Yu-Gi-Oh! Arc-V

phimbathu.com
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hoạt hình
Đăng bởi:
bichnhu
Đang phát:
Full 148 VietSub
Thời lượng:
25 phút / tập
Lượt xem:
9.794
Năm xuất bản:
2014
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (212 lượt)
(7.7217 đ)

Thông tin phim

Yu-Gi-Oh! Arc-V 2016

Bộ phim "Yu-Gi-Oh! Arc-V" Yūya Sakaki là một học sinh 14 tuổi có ước muốn trở thành một bài thủ chuyên nghiệp được nhiều người biết đến.Nhưng vào một ngày nọ cậu ấy đột nhiên tham gia vào một giải đấu Vô địch toàn thế giới. Trong giải đấu này cũng ấy đã đương đầu với nhà vô địch năm trước. Nhưng cũng chính vì khó khăn này đã khiến nghị lực muốn trở thành bài thủ chuyên nghiệp của cậu ta mạnh mẽ hơn trước nữa.

Xem phim Yu-Gi-Oh! Arc-V 2016

Trailer - Preview

Xem phim Yu-Gi-Oh! Arc-V thuyết minh, Yu-Gi-Oh! Arc-V vietsub, Yu-Gi-Oh! Arc-V bản đẹp, Yu-Gi-Oh! Arc-V phụ đề, Yu-Gi-Oh! Arc-V trọn bộ, Yu-Gi-Oh! Arc-V full hd, Yu-Gi-Oh! Arc-V 2016, phim Yu-Gi-Oh! Arc-V 2016 Xem phim Yu-Gi-Oh! Arc-V tập 1, Yu-Gi-Oh! Arc-V tập 2, Yu-Gi-Oh! Arc-V tập 3, Yu-Gi-Oh! Arc-V tập 4, Yu-Gi-Oh! Arc-V tập 5, Yu-Gi-Oh! Arc-V tập 6, Yu-Gi-Oh! Arc-V tập 7/8/9/10, Yu-Gi-Oh! Arc-V tập cuối .

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận