Ultraman Ginga S

phimbathu.com
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hoạt hình
Đăng bởi:
trantrunghieu
Đang phát:
Full 16/16 VietSub
Thời lượng:
25 phút / tập
Lượt xem:
907
Năm xuất bản:
2013
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (91 lượt)
(7.96703 đ)

Thông tin phim

Ultraman Ginga S 2013

Tóm tắt bộ phim "Ultraman Ginga S" Đã hai năm trôi qua sao khi đánh bại Dark Lugiel. Kẻ thù mới mang tên Chibu Seijin Exceller lại xuất hiện. Hắn cử Android One-Zero đi cướp Victorium, nguồn sống của Victorian, những người dân dưới lòng đất.

Xem phim Ultraman Ginga S 2013

Họ cử Shou đi tìm và trừng trị kẻ đã lấy cắp Victorium, và trao cho anh Victorium Lancer, thứ giúp anh biến đổi thành người khổng lồ – Ultraman Victory. Cùng lúc đó, Hikaru lại dính vào một trận chiến mới khi được tuyển vào UPG (Ultra Party Guardians). Một lần nữa anh kết hợp với Ginga và trở thành Ultraman Ginga, hợp sức với Shou chống lại Exceller và bè phái.

Trailer - Preview

Xem phim Ultraman Ginga S thuyết minh, Ultraman Ginga S vietsub, Ultraman Ginga S bản đẹp, Ultraman Ginga S phụ đề, Ultraman Ginga S trọn bộ, Ultraman Ginga S full hd, Ultraman Ginga S 2016, phim Ultraman Ginga S 2016 Xem phim Ultraman Ginga S tập 1, Ultraman Ginga S tập 2, Ultraman Ginga S tập 3, Ultraman Ginga S tập 4, Ultraman Ginga S tập 5, Ultraman Ginga S tập 6, Ultraman Ginga S tập 7/8/9/10, Ultraman Ginga S tập cuối .

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận