Trò Chơi Vương Quyền 3

Game Of Thrones Season 3 (2013)

phimbathu.com
Đạo diễn:
David Benioff
Diễn viên:
Emilia Clarke, Peter Dinklage
Thể loại:
Phim hành động, Phim phiêu lưu
Đăng bởi:
dangkhacvinh
Đang phát:
Full 10/10 Vietsub
Thời lượng:
10 phút / tập
Lượt xem:
4.957
Năm xuất bản:
2013
Quốc gia:
Mỹ
Đánh giá phim (124 lượt)
(7.08871 đ)

Thông tin phim

Trò Chơi Vương Quyền 3 - Game Of Thrones Season 3 (2013)

Game of Thrones là một series do HBO sản xuất được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết sử thi giả tưởng A Song of Ice and Fire của tác gia người Mĩ George R. Martin. Nội dung phim kể về 7 gia tộc chiến đấu để làm chủ vùng đất thần thoại Westeros. Những gia tộc thống trị là Houses Stark, Lannister, và Baratheon.

xem phim Trò Chơi Vương Quyền 3 - Game Of Thrones Season 3 (2013)-hinh 1

Vị vua của Westeros, Robert Baratheon, yêu cầu người bạn cũ của ông là Eddard - lãnh chúa Stark giữ chức vụ cao nhất (Cánh tay mặt của Nhà vua) và ngầm cảnh báo "Cánh tay" trước đây đã chết vì bị ám sát; Eddard chấp nhận mệnh lệnh để tìm ra sự thật đằng sau. Trong lúc ấy, gia tộc của Nữ hoàng, Lannisters, có lẽ đang dự tính mưu đồ để tước đoạt quyền lực.

xem phim Trò Chơi Vương Quyền 3 - Game Of Thrones Season 3 (2013)-hinh 2

Ở phía bên kia biển khơi, những thành viên cuối cùng của dòng tộc trước đây đã bị truất phế quyền thống trị, Targaryens, cũng đang sắp đặt kế hoạch giành lại ngai vàng. Sự xung đột giữa các gia tộc này, và với sự tồn tại của các dòng tộc lớn khác như Greyjoy, Tully, Arryn, và Tyrell đã dẫn đến cuộc chiến toàn diện. Trong khoảng thời gian này thì ở phía cực Bắc, Bóng Trắng - loài quỷ vốn chìm trong giấc ngủ rất dài, nay đã thức giấc.

Các bạn xem phần 1 tại đây!
Các bạn xem phần 2 tại đây!
Các bạn xem phần 4 tại đây!
Các bạn xem phần 5 tại đây!
Các bạn xem phần 6 tại đây!
Các bạn xem phần 7 tại đây!

Trailer - Preview

Xem phim Trò Chơi Vương Quyền 3 tập 1, Trò Chơi Vương Quyền 3 tập 2, Trò Chơi Vương Quyền 3 tập 4, Trò Chơi Vương Quyền 3 tập 4, Trò Chơi Vương Quyền 3 tập 5, Trò Chơi Vương Quyền 3 tập 6, Trò Chơi Vương Quyền 3 tập 7, Trò Chơi Vương Quyền 3 tập 8, Trò Chơi Vương Quyền 3 tập 9, Trò Chơi Vương Quyền 3 tập 10, Trò Chơi Vương Quyền 3 tập 11, Trò Chơi Vương Quyền 3 tập 12, Trò Chơi Vương Quyền 3 tập 14, Trò Chơi Vương Quyền 3 tập, Trò Chơi Vương Quyền 3 tập 14, Trò Chơi Vương Quyền 3 tập 15, Trò Chơi Vương Quyền 3 tập 16, Trò Chơi Vương Quyền 3 tập 17

Trò Chơi Vương Quyền 3 trọn bộ, Trò Chơi Vương Quyền 3 tập cuối

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận

Phim đề cử