Tri Kỷ Ngày Tận Thế

Seeking a Friend for the End of the World (2012)

Đạo diễn:
Lorene Scafaria
Diễn viên:
Keira Knightley, Melanie Lynskey, Steve Carell
Thể loại:
Phim hài hước, Phim tâm lý
Đăng bởi:
kedimy
Đang phát:
Bản đẹp + Thuyết Minh
Thời lượng:
100 phút
Lượt xem:
46
Năm xuất bản:
2012
Quốc gia:
Mỹ
Đánh giá phim (56 lượt)
(9 đ)

Thông tin phim

Tri Kỷ Ngày Tận Thế, Seeking a Friend for the End of the World 2012

Phim Tri Kỷ Ngày Tận Thế Một hành tinh với đường kính 70 dặm đang tiến thẳng tới trái đất. Nỗ lực cuối cùng để ngăn chặn nó đã thất bại. Thất bại không kém là cuộc hôn nhân của anh chàng nhân viên bán bảo hiểm nhu nhược Dodge (Steve Carell); bản tin nóng thông báo thế giới sẽ thúc trong khoảng 21 ngày nữa khiến vợ anh lập tức nói lời chia tay.

Dodge là tuýp người luôn tuân theo những quy luật của cuộc sống, trong khi cô hàng xóm hướng ngoại Penny (Keira Knightley) thì hoàn toàn ngược lại. Dù có quan điểm khác nhau, ban đầu cả hai đều chọn cách hướng tới dấu chấm hết của nhân loại một cách thờ ơ. Dodge từ chối tham gia những hoạt động ngày càng liều lĩnh và táo bạo của hội bạn, trong khi Penny thì chú trọng giải quyết các vấn đề về tình cảm với một gã nhạc công chỉ biết quan tâm tới bản thân mình.

xem phim Tri Kỷ Ngày Tận Thế

Hai cực trái dấu gặp nhau lần đầu tiên sau khi Penny trải qua một đêm sóng gió, rồi họ gặp lại khi cô chậm trễ trong việc chuyển cho Dodge một bức thư gửi nhầm địa chỉ. Đó là bức thư có thể thay đổi tương lai của Dodge; được gửi bởi người tình từ thời học sinh, cũng là tình yêu của cả đời anh – Olivia. Khi một cuộc bạo loạn nổ ra xung quanh căn hộ mà họ đang sống, Dodge nhận ra mình phải tìm gặp Olivia trước khi quá muộn, trong khi Penny quyết định sẽ dành những ngày cuối cùng bên gia đình ở Anh Quốc. Nắm được khoảnh khắc ấy, Dodge hứa sẽ giúp Penny đến được với gia đình nếu cô chịu dùng ô tô của mình đưa cả hai rời khỏi đó ngay lập tức. Và cô đồng ý. Trên quãng đường rong ruổi, nhịp độ cuộc hành trình riêng của hai người bạn đồng hành bất đắc dĩ ngày càng dồn dập. Họ học được cách nhìn mọi việc một cách tươi vui, sáng sủa hơn.

Trailer - Preview

Xem phim Tri Kỷ Ngày Tận Thế Vietsub, Tri Kỷ Ngày Tận Thế thuyết minh, Tri Kỷ Ngày Tận Thế Full HD, Tri Kỷ Ngày Tận Thế 2012, Tri Kỷ Ngày Tận Thế bản đẹp, Tri Kỷ Ngày Tận Thế trọn bộ, Tri Kỷ Ngày Tận Thế phụ đề Xem phim Seeking a Friend for the End of the World VietSub, Seeking a Friend for the End of the World thuyết minh, Seeking a Friend for the End of the World Full HD, Seeking a Friend for the End of the World 2012, Seeking a Friend for the End of the World bản đẹp, Seeking a Friend for the End of the World trọn bộ, Seeking a Friend for the End of the World phụ đề Xem phim Seeking a Friend for the End of the World, Seeking a Friend for the End of the World Vietsub, Seeking a Friend for the End of the World thuyết minh, Seeking a Friend for the End of the World full HD, Seeking a Friend for the End of the World bản đẹp, Seeking a Friend for the End of the World trọn bộ, Seeking a Friend for the End of the World phụ đề

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận