Tôi Là Diễn Thuyết Gia

phimbathu.com
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Trương Vệ Kiện, Lưu Gia Linh, Nhạc Gia
Thể loại:
Phim TV Show
Đăng bởi:
nguyenducminh
Đang phát:
Bản đẹp + Vietsub
Thời lượng:
45 phút / tập
Lượt xem:
358
Năm xuất bản:
2016
Quốc gia:
Trung Quốc
Đánh giá phim (53 lượt)
(9.5283 đ)

Thông tin phim

Tôi Là Diễn Thuyết Gia 2016

Tôi là Diễn thuyết gia là cuộc thi đấu diễn thuyết giữa các người chơi. Họ sẽ được bốn vị giáo viên hướng dẫn lựa chọn qua những phần diễn thuyết, sao cho thuyết phục được các khán giả bầu chọn cho mình và một trong bốn vị giáo viên chọn bạn vào đội. Sau khi đã tuyển chọn đủ cho đội mình, các diễn thuyết gia cho đội mình vào vòng thi đấu loại bỏ. Cứ thế cho đến trận cuối cùng sẽ chọn ra 4 nhà diễn thuyết xuất sắc nhất để thi chức quán quân.

xem show Tôi Là Diễn Thuyết Gia 2016

Mùa thứ nhất được phát sóng vào thứ 7 hàng tuần từ ngày 4/10/2014 trên đài truyền hình Bắc Kinh. Chương trình đề cập tới nhiều vấn đề trong cuộc sống như tình thân, tình bạn, lý tưởng, .v..v.. và giúp mọi người “hóa giải” nó, do 4 nghệ sĩ Trương Vệ Kiện, Lưu Gia Linh, Trần Lộ Dự, Nhạc Gia làm giáo viên chỉ đạo. Ở mùa thứ hai, giám khảo Lưu Gia Linh được thay thế bởi giám khảo mới Trần Lỗ Dự.

Trailer - Preview
- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận