Tôi Không Phải Phan Kim Liên (2016)

phimbathu.com
Đạo diễn:
Phùng Tiểu Cương
Diễn viên:
Phạm Băng Băng, Vu Hòa Vỹ
Thể loại:
Phim tâm lý
Đăng bởi:
chungnano
Đang phát:
Vietsub Preview
Thời lượng:
100 phút
Lượt xem:
193
Năm xuất bản:
2016
Quốc gia:
Trung Quốc
Đánh giá phim (68 lượt)
(8.22059 đ)

Thông tin phim

Tôi Không Phải Phan Kim Liên 2016

Phim Tôi Không Phải Phan Kim Liên cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Thần Vân, Phim Toi Khong Phai Phan Kim Lien,Phạm Băng Băng sẽ hóa thân thành người phụ nữ nông thông hiền lành bị chồng cũ đổ oan tội ngoại tình. Để chứng minh mình hoàn toàn trong sạch, cô đã đâm đơn kiện.

Xem Phim Tôi Không Phải Phan Kim Liên

Xem Phim Tôi Không Phải Phan Kim Liên

Hành trình kiện chồng kéo dài 20 năm của người phụ nữ nông thôn Lý Tuyết Liên. Bị chồng rủa là Phan Kim Liên – nhân vật dùng để chỉ người đàn bà dâm đãng, không chung thủy, Tuyết Liên quyết tâm kiện chồng để lấy lại thanh danh cho mình. Liệu cô có chứng minh được mình hoàn toàn trong sạch hay không mời quý vị và các bạn xem phim.

Trailer - Preview

Xem phim Tôi Không Phải Phan Kim Liên Vietsub, Tôi Không Phải Phan Kim Liên thuyết minh, Tôi Không Phải Phan Kim Liên Full HD, Tôi Không Phải Phan Kim Liên 2016, Tôi Không Phải Phan Kim Liên bản đẹp, Tôi Không Phải Phan Kim Liên trọn bộ, Tôi Không Phải Phan Kim Liên phụ đề Xem phim Tôi Không Phải Phan Kim Liên VietSub, Tôi Không Phải Phan Kim Liên thuyết minh, Tôi Không Phải Phan Kim Liên Full HD, Tôi Không Phải Phan Kim Liên 2016, Tôi Không Phải Phan Kim Liên bản đẹp, Tôi Không Phải Phan Kim Liên trọn bộ, Tôi Không Phải Phan Kim Liên phụ đề Xem phim Tôi Không Phải Phan Kim Liên, Tôi Không Phải Phan Kim Liên Vietsub, Tôi Không Phải Phan Kim Liên thuyết minh, Tôi Không Phải Phan Kim Liên full HD, Tôi Không Phải Phan Kim Liên bản đẹp, Tôi Không Phải Phan Kim Liên trọn bộ, Tôi Không Phải Phan Kim Liên phụ đề.

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận