Tình Yêu Hồi Sinh

The Beloved - The Rebirth Of Love (2015)

Đạo diễn:
Tào Đại Vĩ
Diễn viên:
Trịnh Nguyên Sướng, Vương Lệ Khôn, Kim Bum, Quản Vũ, Lý Hạo Vũ
Thể loại:
Phim tâm lý
Đăng bởi:
kakalove
Đang phát:
Vietsub HD
Sắp chiếu:
Vietsub + Thuyết minh
Thời lượng:
90 phút
Lượt xem:
281
Năm xuất bản:
2015
Quốc gia:
Trung Quốc
Đánh giá phim (75 lượt)
(8.6 đ)

Thông tin phim

Tình Yêu Hồi Sinh, The Beloved  - The Rebirth Of Love 2015

Phim Tình Yêu Hồi Sinh Trình Phong Hồi (Trịnh Nguyên Sướng đóng) xuất hiện vào lúc Tô Doanh (Vương Lệ Khôn đóng) đang tuyệt vọng nhất, cuối cùng Tô Doanh cũng không từ chối được sự theo đuổi nồng nhiệt của anh ấy, và đã chấp nhận lời cầu hôn của Trình Phong Hồi. Nhưng vào lúc Tô Doanh sắp kết hôn chớp nhoáng với Trình Phương Hồi, Tô Doanh bắt đầu không ngừng nhận được những manh mối kỳ lạ như hình ảnh tư liệu do một “người thần bí” cung cấp.

Xem phim Tình Yêu Hồi Sinh
Vì sự tò mò, Tô Doanh bắt đầu điều tra dựa vào những manh mối đó, cuối cùng có được một kết luận nổi gai óc – Trình Phong Hồi, chồng tương lai của Tô Doanh lại là Lâm Cường – người bạn cùng lớp của cô hồi cấp 3 đã bị chôn vùi trong biển lửa trong một trận hỏa hoạn kỳ lạ vào 15 năm trước. Những năm tháng tuổi trẻ của mười mấy năm trước, cũng đã tái hiện lại trong đầu Tô Doanh qua việc thâm nhập điều tra của cô ấy. Mười lăm năm trước, chàng trai tự tin tỏa sáng Giang Trùng Vân (Kim Bum đóng) đã bước vào trái tim của Tô Doanh. Một mối tình đầu trong sáng tốt đẹp cứ bắt đầu như thế.

Xem phim Tình Yêu Hồi Sinh
Cũng như tất cả mối tình đầu khác, Giang Trùng Vân và Tô Doanh cùng tận hưởng những giây phút tươi đẹp của thời thanh xuân. Nhưng mặt khác, Tô Doanh phát hiện Giang Trùng Vân thường âm thầm chăm sóc bảo vệ cô, và chưa bao giờ thừa nhận những chuyện mình đã làm. Sự quan tâm không cần đền đáp, thậm chí không cần biết đến này, đã làm Tô Doanh vô cùng cảm động. Cứ như vậy, chàng trai vẫn ngày ngày âm thầm đứng mũi chịu sào vào giây phút quan trọng nhất đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho Tô Doanh.

Xem phim Tình Yêu Hồi Sinh

Hai người quyết định cùng thi đậu chung một trường đại học, cùng nhau đón chào tương lai tốt đẹp hơn. 
Nhưng vào đêm trước khi thi đại học, phòng thí nghiệm hóa học của trường đột nhiên bị cháy lớn kỳ lạ, một thi thể cháy khét và chiếc thẻ sinh viên cháy xén tại hiện trường vụ hỏa hoạn đã chứng minh Lâm Cường, bạn của Tô Doanh đã tử vong. Nhưng sau trận hỏa hoạn đó, Giang Trùng Vân gần như trở thành một người khác...Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Trailer - Preview

Xem phim Tình Yêu Hồi Sinh, Tình Yêu Hồi Sinh thuyết minh, Tình Yêu Hồi Sinh Full HD, Tình Yêu Hồi Sinh 2015, Tình Yêu Hồi Sinh bản đẹp, Tình Yêu Hồi Sinh trọn bộ, Tình Yêu Hồi Sinh phụ đề Xem phim The Beloved - The Rebirth Of Love VietSub, The Beloved - The Rebirth Of Love thuyết minh, The Beloved - The Rebirth Of Love Full HD, The Beloved - The Rebirth Of Love 2015, The Beloved - The Rebirth Of Love bản đẹp, The Beloved - The Rebirth Of Love trọn bộ, The Beloved - The Rebirth Of Love phụ đề Xem phim The Beloved - The Rebirth Of Love, The Beloved - The Rebirth Of Love Vietsub, The Beloved - The Rebirth Of Love thuyết minh, The Beloved - The Rebirth Of Love full HD, The Beloved - The Rebirth Of Love bản đẹp, The Beloved - The Rebirth Of Love trọn bộ, The Beloved - The Rebirth Of Love phụ đề

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận