Tình Đầu Hay Cuối

Again My Love (2009)

Đạo diễn:
Jong chang Kim
Diễn viên:
Bae Kyung Soo, Kim Yong Soo
Thể loại:
Phim tâm lý
Đăng bởi:
ngocnguyen
Đang phát:
Full 24/24 Thuyết Minh
Thời lượng:
65 phút / tập
Lượt xem:
634
Năm xuất bản:
2009
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đánh giá phim (65 lượt)
(7.8 đ)

Thông tin phim

Tình Đầu Hay Cuối, Again My Love 2009

Phim Tình Đầu Hay Cuối Han Myung-in (Choi Myoung-Gil), Giám đốc điều hành của Tập đoàn Myungjin thành công, và chồng bà và phó chủ tịch Lee Jung-hun (Park Sang-Won), dường như có tất cả – danh tiếng, tiền bạc và một gia đình hoàn hảo – cho đến khi Han phát hiện ra một mối quan hệ bất chính giữa chồng và nữ diễn viên hàng đầu Eun Hae jung (Jeon In-Hwa).

xem phim Tình Đầu Hay Cuối, Again My Love 2009

Tuy nhiên, trong Tình Đầu Hay Cuối  Eun, người mạnh mẽ tin rằng cô ấy là tình yêu đích thực của Lee, bị tàn phá khi cô phát hiện ra rằng Lee sẽ không còn nhìn thấy cô ấy và đã quyết định hỗ trợ vợ Han.
Biến chứng phát sinh khi Yun-hee Choi (Park Yeh-Jin) và Min-su Lee (Jeong Kyeo Woon-), khám phá số phận xoắn của họ. Đõn xem bộ phim Tình Đầu Hay Cuối, Again My Love 2009 phát sóng trên Phimbathu.com!

Trailer - Preview

Xem Tình Đầu Hay Cuối VietSub, Tình Đầu Hay Cuối thuyết minh, Tình Đầu Hay Cuối Full HD, Tình Đầu Hay Cuối 2009, Tình Đầu Hay Cuối bản đẹp, Tình Đầu Hay Cuối trọn bộ, Tình Đầu Hay Cuối phụ đề Xem phim Again My Love VietSub, Again My Love thuyết minh, Again My Love Full HD, Again My Love 2009, Again My Love bản đẹp, Again My Love trọn bộ, Again My Love phụ đề Xem Tình Đầu Hay Cuối tập 1, Xem phim Again My Love , Again My Love VietSub, Again My Love Thuyết minh, Again My Love full HD, Again My Love bản đẹp, Again My Love trọn bộ, Again My Love phụ đề

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận