Thử Thách Tình Đời

Shining Romance (2014)

Đạo diễn:
Shin Hyun Chang
Diễn viên:
John Goodman, Lee Jin Wook, Yoon Hee Suk, Park Yoon Jae, Heo Jung Eun
Thể loại:
Phim tâm lý
Đăng bởi:
fatman
Đang phát:
Full 122/122 Thuyết Minh
Thời lượng:
45 phút / tập
Lượt xem:
6.834
Năm xuất bản:
2014
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đánh giá phim (142 lượt)
(7.6 đ)

Thông tin phim

Thử Thách Tình Đời, Shining Romance 2014

Bộ phim “Thử thách tình đời” là câu chuyện tình yêu trắc trở và đầy thử thách đối với nữ nhân vật chính Oh Bit-na (do Lee Jin thủ vai). ​Từ thời sinh viên, Bit-na đã có một tình yêu tuyệt đẹp với Tae Sik, một bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ. Hai người đi đến hôn nhân và có một cô con gái xinh xắn. Những tưởng tình yêu sẽ bền đẹp mãi mãi, thế nhưng, Bit-na đã bị chồng lừa gạt để kí đơn li hôn (tưởng li hôn giả, mà hóa thật). 

Xem phim Thử Thách Tình Đời, Shining Romance 2014

Khủng hoảng về tinh thần và cả tài chính, Bit-na dần vượt qua nỗi đau, vì con và gia đình, để rồi biến ước mơ bếp trưởng của cô thành hiện thực. Tình yêu một lần nữa lại thử thách Bit-na khi cô gặp Ha Joon (Park Yoon-jae thủ vai), con trai cả của một gia đình giàu có, sở hữu khu nghỉ dưỡng cao cấp.Mối duyên nợ của họ bắt đầu từ tình yêu của Ha Joon dành cho Bit-na khi cô còn ngồi trên ghế giảng đường. Xa hơn nữa, nó còn bắt nguồn từ cái chết của cha ruột Bit-na, người tử vong trong vụ tai nạn xe do mẹ Ha Joon gây ra. Tình yêu của Ha Joon và Bit-na nảy nở trong sự ngăn cấm của gia đình, và đặc biệt là sự ghen tuông của Chae Ri (Jo Ahn đóng), Tổng Giám đốc Nhà hàng cao cấp Chungwoongak. Mối nhân duyên và oan nghiệt đầy phức tạp giữa các nhân vật càng rối rắm hơn khi mẹ ruột của Bit-na là quản gia của gia đình Chae Ri, và có lẽ, tột cùng hơn, là việc Chae Ri phát hiện ra sự thực Bit-na mới là con ruột của gia đình chứ không phải cô.

Xem phim Thử Thách Tình Đời, Shining Romance 2014

Đầu mối nào sẽ là chìa khóa để gỡ rối mớ bòng bong mà các nhân vật đang vướng vào? Bit-na sẽ làm gì để vượt qua những nỗi đau và sóng gió liên tiếp ập đến trong đời? Có hi vọng nào cho tình yêu của Bit-na và Ha Joon… Để đồng hành cùng nhân vật, biết được đáp án tình yêu của Bit-na và Ha Joon.

Trailer - Preview

xem phim Thử Thách Tình Đời 2014 VietSub, Thử Thách Tình Đời thuyết minh, Thử Thách Tình Đời Full HD, Thử Thách Tình Đời, Thử Thách Tình Đời bản đẹp, Thử Thách Tình Đời trọn bộ, Thử Thách Tình Đời phụ đề, Thử Thách Tình Đời tập cuối, Thử Thách Tình Đời online, Thử Thách Tình Đời VietSub ở đâu, Thử Thách Tình Đời thuyết minh ở đâu xem phim Shining Romance VietSub, Shining Romance thuyết minh, Shining Romance Full HD, Shining Romance, Shining Romance bản đẹp, Shining Romance trọn bộ, Shining Romance phụ đề, Shining Romance tập cuối, Shining Romance online, Shining Romance VietSub ở đâu, Shining Romance Thuyết minh ở đâu Thử Thách Tình Đời Hàn Quốc, Shining Romance Hàn Quốc Xem phim Thử Thách Tình Đời tập 1, Thử Thách Tình Đời tập 2, Thử Thách Tình Đời tập 3, Thử Thách Tình Đời tập 4, Thử Thách Tình Đời tập 5, Thử Thách Tình Đời tập 6, Thử Thách Tình Đời tập 7, Thử Thách Tình Đời tập 8, Thử Thách Tình Đời tập 9, Thử Thách Tình Đời tập 10, Thử Thách Tình Đời tập 11, Thử Thách Tình Đời tập 12, Thử Thách Tình Đời tập 13, Thử Thách Tình Đời tập 14, Thử Thách Tình Đời tập 15, Thử Thách Tình Đời tập 16, Thử Thách Tình Đời tập 17, Thử Thách Tình Đời tập 18, Thử Thách Tình Đời tập cuối xem phim Shining Romance tập 1, Shining Romance tập 2, Shining Romance tập 3, Shining Romance tập 4, Shining Romance tập 5, Shining Romance tập 6, Shining Romance tập 7, Shining Romance tập 8, Shining Romance tập 9, Shining Romance tập 10, Shining Romance tập 11, Shining Romance tập 12, Shining Romance tập 13, Shining Romance tập 14, Shining Romance tập 15, Shining Romance tập 16, Shining Romance tập 17, Shining Romance tập 18, Shining Romance tập cuối

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận