Thành Cát Tư Hãn

Genghis: The Legend of the Ten 2012

phimbathu.com
Đạo diễn:
D. Jolbayar
Diễn viên:
B. Amarcanihan, C. Ariunbyamba, T. Altanshagai
Thể loại:
Phim chiến tranh, Phim cổ trang
Đăng bởi:
tranvantuan
Đang phát:
Bản đẹp + Thuyết minh
Thời lượng:
90 phút
Lượt xem:
318
Năm xuất bản:
2012
Quốc gia:
Trung Quốc
Đánh giá phim (62 lượt)
(9.16129 đ)

Thông tin phim

Thành Cát Tư Hãn, Genghis: The Legend of the Ten 2012

Phim Thành Cát Tư Hãn kể về Chinggis Khaan hay còn được gọi với tên Thành Cát Tư Hãn. Cuộc đời của ông từ nhỏ đã bị kẻ phản bội giết chết người cha thân yêu.

xem phim Thành Cát Tư Hãn

Trong thời gian ấu thơ ông đã bị kẻ mưu hại cha mình giam cầm. Sau đó đã trốn thoát và sống cùng với mẹ trên thảo nguyên. Nơi đây ông đã xây dựng cho mình ý chí trả thù cho cha.

xem phim Thành Cát Tư Hãn

Ông đã tuyển các thiếu niên và huấn luyện cho họ về võ thuật chiến thuật để trở thành những anh hùng Mông Cổ. Sau khi đã ổn định ông đã liện hiệp với một người bạn tiêu diệt kẻ thù. Và xây dựng nên một đế chế Mông Cổ hùng mạnh nhất thời bấy giờ.

xem phim Thành Cát Tư Hãn

Trailer - Preview

Xem phim Thành Cát Tư Hãn Vietsub, Thành Cát Tư Hãn thuyết minh, Thành Cát Tư Hãn Full HD, Thành Cát Tư Hãn 2006, Thành Cát Tư Hãn bản đẹp, Thành Cát Tư Hãn trọn bộ, Thành Cát Tư Hãn phụ đề Xem phim Genghis: The Legend of the Ten VietSub, Genghis: The Legend of the Ten thuyết minh, Genghis: The Legend of the Ten Full HD,Genghis: The Legend of the Ten 2006,Genghis: The Legend of the Ten bản đẹp,Genghis: The Legend of the Ten trọn bộ, Genghis: The Legend of the Ten phụ đề Xem phim Genghis: The Legend of the Ten, Genghis: The Legend of the Ten Vietsub, Genghis: The Legend of the Ten thuyết minh, Genghis: The Legend of the Ten full HD, Genghis: The Legend of the Ten bản đẹp,Genghis: The Legend of the Ten trọn bộ, Genghis: The Legend of the Ten phụ đề

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận

Phim đề cử