Thái Ất Tiên Ma Lục

phimbathu.com
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hoạt hình
Đăng bởi:
haupotter
Đang phát:
Tập 26 VietSub
Sắp chiếu:
Tập 26 - 27 VietSub
Thời lượng:
25 phút / tập
Lượt xem:
3.303
Năm xuất bản:
2016
Quốc gia:
Trung Quốc
Đánh giá phim (108 lượt)
(8.35185 đ)

Thông tin phim

Thái Ất Tiên Ma Lục 2016

Bộ phim hoạt hình "Thái Ất Tiên Ma Lục" của Trung Quốc vừa sản xuất, phim thuộc thể loại cổ trang võ thuật kiếm hiệp rất đáng xem. Một cô gái có một năng lực và phép thuật vô cùng ghê ghớm sẽ dùng năng lực đó vào mục đích gì thì chưa rõ nhưng nó rất lợi hại và khiến cho những người giao đấu với mình phải e ngại. Một cây thánh trượng trong tay cô sẽ làm nên tất cả với nó nhưng đôi khi nó cũng khiến cho sự việc phức tạp ..

ảnXem phim  Thái Ất Tiên Ma Lục 2016

Thái Ất Tiên Ma Lục là bộ phim hoạt hình Nhật Bản, chúc các bạn xem phim hoạt hình Thái Ất Tiên Ma Lục Vietsub trọn bộ vui vẻ!

 

Trailer - Preview

Xem phim Thái Ất Tiên Ma Lục 2016 thuyết minh , Thái Ất Tiên Ma Lục trọn bộ , Thái Ất Tiên Ma Lục trọn bộ , Thái Ất Tiên Ma Lục trọn bộ , Thái Ất Tiên Ma Lục trọn bộ , Thái Ất Tiên Ma Lục trọn bộ, Thai At Tien Ma Luc 2016, phim Thái Ất Tiên Ma Lục 2016, phim Thai At Tien Ma Luc Xem phim Thái Ất Tiên Ma Lục tap 1, Thái Ất Tiên Ma Lục tap 2, Thái Ất Tiên Ma Lục tập 3, Thái Ất Tiên Ma Lục tập 4, Thái Ất Tiên Ma Lục tập 5, Thái Ất Tiên Ma Lục tập 6/7/8/9/10/11. Thái Ất Tiên Ma Lục tập cuối.

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận