Tales of Zestiria the X 2nd Season

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hoạt hình
Đăng bởi:
tranphuc
Đang phát:
Full 13/13 VietSub
Thời lượng:
25 phút / tập
Lượt xem:
696
Năm xuất bản:
2017
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (66 lượt)
(9.7 đ)

Thông tin phim

Tales of Zestiria the X 2nd Season 2017

Bộ phim "Tales of Zestiria the X 2nd Season" Sorey là 1 con người, những người lớn lên cùng Seraphim - tinh linh mà người thường không thể nhìn thấy được, vùng đất tinh linh không có con người. Sorey tin vào một lời trong câu truyện cổ: "Từ xa xưa, con người đều có thể nhìn thấy seraphim" và cậu khao khát lật lại những bí ẩn cổ xưa đó để biến thế giới bây giờ trở thành nơi con người và seraphim sống hoà thuận với nhau.

Xem phim Tales of Zestiria the X 2nd Season 2017

Một ngày nọ, lần đầu tiên Sorey được đến thăm thủ đô của con người. Cậu bị lôi vào vụ rắc rối mà trong đó Sorey đã rút được một thanh kiếm thánh được phong ấn vào tảng đá và trở thành một Shepherd trong truyền thuyết. Và từ đây sứ mệnh của cậu bắt đầu cùng với những đồng đội.

Trailer - Preview

Xem phim Tales of Zestiria the X 2nd Season thuyết minh, Tales of Zestiria the X 2nd Season vietsub, Tales of Zestiria the X 2nd Season bản đẹp, Tales of Zestiria the X 2nd Season phụ đề, Tales of Zestiria the X 2nd Season trọn bộ, Tales of Zestiria the X 2nd Season full hd, Tales of Zestiria the X 2nd Season 2012, phim Tales of Zestiria the X 2nd Season 2012 Xem phim Tales of Zestiria the X 2nd Season tập 1, Tales of Zestiria the X 2nd Season tập 2, Tales of Zestiria the X 2nd Season tập 3, Tales of Zestiria the X 2nd Season tập 4, Tales of Zestiria the X 2nd Season tập 5, Tales of Zestiria the X 2nd Season tập 6, Tales of Zestiria the X 2nd Season tập 7/8/9/10, Tales of Zestiria the X 2nd Season tập cuối .

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận

Phim đề cử