Spiritpact

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hoạt hình
Đăng bởi:
dungmanhhung
Đang phát:
Tập 10 VietSub
Sắp chiếu:
Tập 11 - 12 VietSub
Thời lượng:
25 phút / tập
Lượt xem:
599
Năm xuất bản:
2017
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (87 lượt)
(7.8 đ)

Thông tin phim

Spiritpact 2017

Bộ phim "Spiritpact" Người thừa kế của một gia đình nổi tiếng cũ của exorcist, Keika Bạn đang bị ảnh hưởng bởi sự nghèo sau khi mất cha mẹ. Ông đấu tranh như một tài sản đường phố rút tiền và phục hồi máy tính phần đếm thời gian để kiếm tiền.

Xem phim Spiritpact 2017

Một đêm trong một junkyard, anh ta gặp một pháp sư bí ẩn chưa có sức lôi cuốn, Ki Tanmoku, chiến đấu với một tinh thần ác. Cuộc gặp gỡ này là sự khởi đầu của một câu chuyện bất hạnh cho Keika Bạn. Thật không may cho anh ta, anh ta đã thực sự bị một chiếc xe và đã trở thành một con ma. Đó là khi người đẹp trai trừ quỷ Ki xuất hiện và hỏi Keika để thực hiện một hiệp ước với anh ta để chống lại linh hồn ma quỷ với nhau. Ở đây bắt đầu tình bạn của các anh hùng của chúng tôi! 

Trailer - Preview

Xem phim Spiritpact thuyết minh, Spiritpact vietsub, Spiritpact bản đẹp, Spiritpact phụ đề, Spiritpact trọn bộ, Spiritpact full hd, Spiritpact 2012, phim Spiritpact 2012 Xem phim Spiritpact tập 1, Spiritpact tập 2, Spiritpact tập 3, Spiritpact tập 4, Spiritpact tập 5, Spiritpact tập 6, Spiritpact tập 7/8/9/10, Spiritpact tập cuối .

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận

Phim đề cử