Sinh Vật Kì Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016)

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hành động, Phim kinh dị, Phim phiêu lưu
Đăng bởi:
lenamphuong
Đang phát:
Vietsub HD
Sắp chiếu:
Vietsub + Thuyết minh
Thời lượng:
120 phút
Lượt xem:
1.416
Năm xuất bản:
2016
Quốc gia:
Mỹ
Đánh giá phim (128 lượt)
(7.8 đ)

Thông tin phim

Sinh Vật Kì Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng, Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016) 

Phim Sinh Vật Kì Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng là một bộ phim xoay quanh nhân vật huyền thoại Scamander của trường pháp thuật Hogwarts, bối cảnh hàng trăm năm trước khi Harry đặt chân đầu tiên vào Hogwarts. Scamander một giáo sư sinh học huyền bí xuất chúng trong thế giới phép thuật. Ông dừng chân tại New York sau chuyến hành trình tìm kiếm và ghi chép các sinh vật phép thuật. Câu chuyện diễn ra nhiều năm trước khi Harry Potter cùng hai người bạn Ron và Hermione lên đường đến ngôi trường phép thuật huyền thoại Hogwarts. Các nghiên cứu của Newt Scamander sẽ trở thành cuốn sách giáo khoa được sử dụng trong việc học tập của các học sinh.

Sinh-vat-ki-bi-va-noi-tim-ra-chung-1

Câu chuyện đầu tiên là nói về thu chuyện thu phục rồng băng của Scamander và sự ra đời của 3 bảo bối phép thuật sức mạnh sau này sẽ do 3 người đầy quyền lực nhất nắm giữ là cây đũa thần của hiệu trưởng trường Hogwarts, chiếc áo tàng hình của Harry và cuối cùng là chìa khóa thần đưa người giữ nó đi lại quá khứ và tương lai. Bộ phim dự kiến sẽ được chia làm 3 phần với những sự kiện khác nhau lôi cuốn và hấp dẫn. Đón xem tại Phimbathu.com các bạn nhé!

Trailer - Preview

Xem phim Sinh Vật Kì Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng 2016, Sinh Vật Kì Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng VietSub, Sinh Vật Kì Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng Thuyết minh, Sinh Vật Kì Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng full HD, Sinh Vật Kì Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng bản đẹp, Sinh Vật Kì Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng trọn bộ, Sinh Vật Kì Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng phụ đề Xem phim Fantastic Beasts and Where to Find Them 2016, Fantastic Beasts and Where to Find Them VietSub, Fantastic Beasts and Where to Find Them Thuyết minh, Fantastic Beasts and Where to Find Them full HD, Fantastic Beasts and Where to Find Them bản đẹp, Fantastic Beasts and Where to Find Them trọn bộ, Fantastic Beasts and Where to Find Them phụ đề.

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận