PSO2 The Animation

Phantasy Star Online 2 The Animation

Đạo diễn:
Keiichirou Kawaguchi
Diễn viên:
Kazuhiko Inoue, Mao Ichimichi, Ayaka Suwa, Shouta Aoi
Thể loại:
Phim hoạt hình
Đăng bởi:
botran
Đang phát:
Tâp 12/12 VietSub
Thời lượng:
45 phút / tập
Lượt xem:
633
Năm xuất bản:
2016
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (78 lượt)
(7.9 đ)

Lịch chiếu

Thứ 2 Hàng Tuần

Thông tin phim

PSO2 The Animation, Phantasy Star Online 2 The Animation 2016

The Animation được chuyển từ bộ trò chơi game của hãng Sega của nhật. Phantasy Star Online 2: The Animation là anime truyền hình của trò chơi trực tuyến RPG Phantasy Star Online 2 là câu chuyện về một thế giới tương lai ở trái đất.

PSO2 The Animation, Phantasy Star Online 2 The Animation 2016

Tuy nhiên cốt truyện anime có phần khác so với game khi mà không có sự xuất hiện của Risa ở trái đất.Phantasy Star Online 2: The Animation câu chuyện ban đầu diễn ra trên trái đất trong tương lai gần, thế giới ảo thật diệu kỳ lắm thay cho nhiều ảnh hưởng trong trái đất này, con người có làm chủ được nền văn minh nhân loại hay không thôi. Phantasy Star Online 2 là phần tiếp theo của loạt phim gốc đã được xuất bản bởi Sega. Game được phát hành cho Windows trên 04 tháng 7 2012, và cho PlayStation Vita trên 28 tháng 2, 2013. Các trò chơi điện thoại di động mang tên 2es Phantasy Star Online đã trở thành có sẵn trên nền tảng Android vào ngày 07 tháng tư năm 2014, và trên iOS vào ngày 14 tháng 5 2014 . Gameplay trong Phantasy Star Online 2 là định hướng hành động, và các tính năng lựa chọn đa dạng của các loại vũ khí và phong cách chơi cho người chơi lựa chọn. Một dạng năng lượng được biết đến trong các trò chơi như photon đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống chiến đấu của game. Trong trận chiến, người chơi có thể kết hợp các cuộc tấn công bình thường của mình với Photon Arts (PA), các cuộc tấn công đặc biệt sử dụng photon chuyển đổi thành năng lượng, để thực hiện một loạt các cuộc tấn công combo.

PSO2 The Animation, Phantasy Star Online 2 The Animation 2016

Trailer - Preview
- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận