Oan Hồn Trên Gác Xép

Adaline (2016)

phimbathu.com
Đạo diễn:
Bidisha Chowdhury
Diễn viên:
Jill Evyn, Lane Townsend, Jeremy Walker, Emily Claeys, Pamela Finney, Anne Hallinan, Dixon Phillips
Thể loại:
Movie Trailers
Đăng bởi:
lyxuanhuy
Đang phát:
Trailer
Thời lượng:
97 phút
Lượt xem:
152
Năm xuất bản:
2016
Quốc gia:
Mỹ
Đánh giá phim (51 lượt)
(9.86275 đ)

Thông tin phim

Oan Hồn Trên Gác Xép, Adaline 2016

Phim Oan Hồn Trên Gác Xép kể về Daniela, một hoạ sỹ trẻ, thừa kế căn nhà cũ từ một người dì mà cô chưa từng nghe đến. Ngày dọn đến ngôi nhà cũng là khi cô gặp anh chàng thợ mộc điển trai và một người hàng xóm trẻ tuổi bị tâm thần. Những ngày sau đó, Daniela thường xuyên phải đối mặt với những cơn ác mộng kinh hoàng.

xem phim Oan Hồn Trên Gác Xép, Adaline 2016 - hình-1

Một ngày nọ, cô tìm thấy cuốn nhật ký cũ kể về một câu chuyện đau buồn của cô gái có tên Adaline, người đã từng sống trong ngôi nhà mà cô đang ở với hai người chị và một ông bố nghiện ngập. Daniela phát hiện ra Adaline có thể nhìn thấu tương lai và có nhiều linh cảm kể cả điềm báo về cái chết của hai người chị. Adaline đã bị cách ly và những người dân trong làng gọi cô là phù thuỷ.

xem phim Oan Hồn Trên Gác Xép, Adaline 2016 - hình -2

Mỗi đêm, trên gác xép tối và hẹp, cô đều chìm trong những cơn ác mộng với những điềm báo kinh dị. Những oan hồn cứ lãng vãng xung quanh ngôi nhà và trở nên mạnh mẽ nhất khi màn đêm buông xuống.

Trailer - Preview

Xem phim Oan Hồn Trên Gác Xép VietSub, Oan Hồn Trên Gác Xép thuyết minh, Oan Hồn Trên Gác Xép Full HD, Oan Hồn Trên Gác Xép 2016, Oan Hồn Trên Gác Xép bản đẹp, Oan Hồn Trên Gác Xép trọn bộ, Oan Hồn Trên Gác Xép phụ đề Xem phim Adaline 2016,Adaline VietSub, Adaline Thuyết minh, Adaline full HD, Adaline bản đẹp, Adaline trọn bộ, Adaline phụ đề

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận