Nữ Hoàng Đêm Tối

Jotei (2007)

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Matsuda Shota, Kato Rosa, Sakai Ayana, Maeda Ai, Saito Shota
Thể loại:
Phim tâm lý
Đăng bởi:
hungnguyendinh
Đang phát:
Full 10/10 vietsub
Thời lượng:
50 phút / tập
Lượt xem:
84
Năm xuất bản:
2007
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (49 lượt)
(10.1 đ)

Thông tin phim

Nữ Hoàng Đêm Tối, Jotei 2007

Phim Nữ Hoàng Đêm Tối 

Host / Hostess trong tiếng Nhật để chỉ một nghề: nghề tiếp viên tại câu lạc bộ đêm. Đó là một danh từ nhạy cảm, bởi rất nhiều người coi họ chỉ đơn thuần là ả gái điếm hay gã trai bao. Tuy nhiên, thế giới đêm tối của những host hay hostess tại kinh đô giải trí Nhật Bản không đơn thuần như thế. Đằng sau vẻ bề ngoài hào nhoáng của những chai rượu đắt tiền, lấp lánh trong ánh đèn neon là cả một cuộc chiến khốc liệt. Ngôi vị nữ hoàng của đêm tối chỉ thuộc về ai vẹn toàn cả nhan sắc và phẩm cách.Con người trong xã hội hiện tại được sinh ra đã có sẵn một địa vị cho mình. Đứa trẻ may mắn lớn lên trong một gia đình giàu có và quyền lực luôn tự cho mình cái quyền vênh váo và coi thường kẻ nghèo hèn. Những kẻ thấp kém hơn về gia thế, hoặc cả về ý chí bản thân, tốt hơn hết nên xác định vị trí của mình mà tránh sang một bên, an phận thủ thường. Còn một khi đã muốn đứng lên chống lại tên ngạo ngược, nên biết rằng con đường phải đi không chỉ có chông gai mà còn phải đối mặt với đơn độc cả một đời người.

Xem Phim Nữ Hoàng Đêm Tối

Cô gái trẻ 18 tuổi đầu Tachibana Ayaka bị cuộc đời bỏ rơi giữa những tiếng cười nhạo của cô bạn cùng lớp sẵn gia cảnh quyền thế, giữa nỗi đau vì cái chết do lao lực của mẹ – người thân duy nhất, giữa sự thật rằng mẹ con cô bị đàn ông bỏ rơi vì đam mê quyền lực. Trong mối thâm thù lớn lao đến cực điểm, Ayaka từ bỏ giấc mơ theo học đại học để tìm đến một câu lạc bộ đêm tại Osaka. Cô đã quyết định dấn thân vào con đường trở thành “Nữ hoàng đêm tối” – người phụ nữ quyền lực có đủ sức rửa hận nghèo hèn và bắt người đàn ông tệ bạc kia phải trả giá.Sắc đẹp và mùi vị cơ thể không phải là vũ khí đủ sắc bén để đưa quyền lực về tay một hostess. Tiếc thay, người phụ nữ được ái mộ nhất câu lạc bộ đầu tiên mà Ayaka gia nhập lại không nhận ra được điều đó. Còn tội nghiệp hơn cho cô nàng khi nụ cười khinh bỉ vẫn có thể nở trên môi khi đối thủ khủng khiếp đã để lộ móng vuốt. Trước một lời nhạo báng “quê mùa” dành cho lính mới tò te nhưng khát vọng trở thành nữ hoàng, bạn có thể nói gì để khẳng định tiềm lực của bản thân? Dõng dạc khẳng định đam mê với một đôi mắt rực lửa ý chí nói cho cùng vẫn chỉ là hiểu hiện bề ngoài. Một người phụ nữ có khả năng trở thành nữ hoàng là phải như Ayaka, cúi mình nói lời cảm ơn vì chỉ bảo của đàn chị đi trước.

Xem Phim Nữ Hoàng Đêm Tối

Lời khuyên của người mẹ mà Ayaka luôn tự hào rằng hãy dành “lần đầu tiên” của mình cho tình yêu thực sự đã bị cô xếp lại trong một góc của tâm hồn. Bởi vì, nếu như “cơ thể” này là một trong những con mồi câu được cá lớn, thì một nữ hoàng tương lai như Ayaka phải vượt qua nó trước tiên với nỗi sợ hãi lớn nhất: ông trùm miền nam! Tuy nhiên, đàn ông không phải ai cũng là kẻ đam mê tửu sắc. Những thế lực có thể giúp Ayaka đạt được ngôi vị nữ hoàng ấy phải được đốn gục bằng một trí tuệ sắc bén và một trái tim nhân bản của con người. Như một mama của Ayaka đã từng nói, chiến đấu hết mình để đạt được mục tiêu sẽ không đưa bất cứ ai lên được ngôi vị nữ hoàng. Địa vị của người phụ nữ quyền lực bóng đêm phải được tôn lên bởi chính những hostess đồng nghiệp, và bởi tất cả những khách hàng tìm đến thế giới này.

Trailer - Preview

Xem phim Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 22007 VietSub, Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 thuyết minh, Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 Full HD, Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 bản đẹp, Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 trọn bộ, Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 phụ đề Xem phim Jotei VietSub, Jotei thuyết minh, Jotei Full HD, Jotei 2007, Jotei bản đẹp, Jotei 2007 trọn bộ, Jotei phụ đề Xem phim Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 1,Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 2,Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 3, Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 4,Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 5,Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 6, Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 7,Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 8,Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 9, Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 10,Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 11,Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 12,Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 13, Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập,Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 14, Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 15,Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 16, Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 17, Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 18, Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 19,Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 20, Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 21, Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 tập 22, Nữ Hoàng Đêm Tối Kindaichi 2 trọn bộ xem phim Jotei tập 1, Jotei tập 2, Jotei tập 3, Jotei tập 4, Jotei tập 5, Jotei tập 6, Jotei tập 7, Jotei tập 8, Jotei tập 9, Jotei tập 10, Jotei tập 11, Jotei tập 12, Jotei tập 13, Jotei tập 14, Jotei tập 15, Jotei tập 16, Jotei tập 17, Jotei tập 18, Jotei tập cuối

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận