Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp

Maho Girls Precure (2016)

Đạo diễn:
Masato Mitsuka
Diễn viên:
Saori Hayami, Rie Takahashi, Yui Horie
Thể loại:
Phim hoạt hình
Đăng bởi:
doctonthang
Đang phát:
Tập 22 Thuyết Minh
Sắp chiếu:
Tập 23 - 24 Thuyết Minh
Thời lượng:
25 phút / tập
Lượt xem:
137
Năm xuất bản:
2016
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (12 lượt)
(9 đ)

Thông tin phim

Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp, Maho Girls Precure 2016

Bộ phim "Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp" Maho Girls Precure là series anime của Nhật Bản năm 2016, do Toei Animation sản xuất và là phần mười ba của bộ phim Pretty Cure của Izumi Todo. Bộ phim do Masato Mitsuka đạo diễn và kịch bản được viết bởi Isao Murayama với thiết kế nhân vật của Emiko Miyamoto, anime phát sóng trên đài truyền hình ANN từ tháng 2 năm 2016 đến tháng 1 năm 2017. Chủ đề chính của series là tình bạn trong khi chủ đề của bộ truyện dựa trên ma thuật và đồ trang sức.

Xem phim Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp, Maho Girls Precure 2016

Mirai Asahina, một cô gái 13 tuổi thường xuyên cảm thấy hứng thú với những thứ khác nhau, đi cùng với chú gấu nhồi bông Mofurun để điều tra một vật thể huyền bí mới rơi xuống Trái Đất. Ở đó, cô gặp một pháp sư trẻ tên là Riko, người đang tìm kiếm thứ gì đó gọi là Linkle Stone Emerald. Khi những tay sai của Dokuroxy đến tìm Linkle Stone Emerald, Mirai và Riko cùng Mofurun hợp sức và biến thành những nhà ảo thuật huyền thoại gọi là Pretty Cures để chống lại chúng. Mirai cùng với Riko nhập học Trường học Phép thuật, nơi họ phải học cách sử dụng phép thuật, đồng thời chiến đấu với các tay sai của Dokuroxy.

Trailer - Preview

Xem Phim Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp VietSub, Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp 2016 VietSub, Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp thuyết minh, Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp 2016 Thuyet Minh, Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp Full HD, Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp 2016, Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp bản đẹp, Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp trọn bộ, Phim Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp, Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp phụ đề Xem Maho Girls Precure 2016, Maho Girls Precure VietSub, Maho Girls Precure Thuyết minh, Maho Girls Precure 2016 VietSub, Maho Girls Precure full HD, Maho Girls Precure bản đẹp, Maho Girls Precure trọn bộ, Maho Girls Precure phụ đề Xem phim Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp tập 1, Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp tập 2, Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp tập 3, Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp tập 4, Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp tập 5, Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp tập 6, Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp tập 7, Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp tập 8, Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp tập 9, Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp tập 10, Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp tập 11, Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp tập 12, Những Chiến Binh Phù Thủy Xinh Đẹp tập cuối Xem phim Maho Girls Precure tập 1, Maho Girls Precure tập 2, Maho Girls Precure tập 3, Maho Girls Precure tập 4, Maho Girls Precure tập 5, Maho Girls Precure tập 6, Maho Girls Precure tập 7, Maho Girls Precure tập 8, Maho Girls Precure tập 9, Maho Girls Precure tập 10, Maho Girls Precure tập 11, Maho Girls Precure tập 12, Maho Girls Precure tập cuối.

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận