Ngã Rẽ Cuộc Đời

Hanako And Anne (2014)

Đạo diễn:
Yanagawa Tsuyoshi
Diễn viên:
Kaku Kento, Suzuki Ryohei, Yoshitaka Yuriko, Nakama Yukie, Nakama Yukie, Muroi Shigeru
Thể loại:
Phim tâm lý
Đăng bởi:
thetienkhanh
Đang phát:
Full 52/52 Thuyết Minh
Thời lượng:
45 phút / tập
Lượt xem:
765
Năm xuất bản:
2014
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (54 lượt)
(9.8 đ)

Thông tin phim

Ngã Rẽ Cuộc Đời, Hanako And Anne 2014

Bộ phim  kể về một nửa quãng đời thực của Hanako Muraoka – một học giả và một dịch giả với các tác phẩm văn học thiếu nhi. Sinh ra trong gia đình một nhà nông nghèo khó tại Yamanashi, Hanako phải phụ mẹ giữ em, làm công việc nhà thay vì được đến trường. Tất cả thành viên trong nhà – từ ông ngoại, mẹ, đến anh trai – đều quần quật ngoài đồng từ sáng sớm đến chiều tối. Chỉ có ba của Hanako với nghề bán hàng dạo mới có cơ hội đi đây đó.

Xem phim Ngã Rẽ Cuộc Đời, Hanako And Anne 2014
Nhận ra sự đam mê đọc sách của Hanako, ông đã tìm mọi cách để gửi con học tại trường nữ sinh Công giáo Shuwa ở Tokyo, theo diện nhận học bổng. Tại trường Shuwa (Tokyo), Hanako phải tự tranh đấu với chính mình khi vượt qua nỗi ám ảnh với bộ môn tiếng Anh.

Xem phim Ngã Rẽ Cuộc Đời, Hanako And Anne 2014

Từ một cô bé không biết chút gì về Anh ngữ, bằng sự đam mê đọc sách, sự giáo dục tiên tiến của cô hiệu trưởng, Hanako đã trở thành một học sinh thông thạo tiếng Anh nhất trường. Cũng tại đây, Hanako gặp một người bạn tâm giao trong đời – tiểu thư giàu có, đã qua một đời chồng – Renko Hayama.

Trailer - Preview
- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận

Phim đề cử