Mưu Cầu Hạnh Phúc

The Pursuit Of Happyness (2006)

phimbathu.com
Đạo diễn:
Gabriele Muccino
Diễn viên:
Will Smith, Jaden Smith, Thandie Newton, Brian Howe
Thể loại:
Phim tâm lý
Đăng bởi:
conghoan
Đang phát:
Bản đẹp + Vietsub
Thời lượng:
120 phút
Lượt xem:
1.293
Năm xuất bản:
2006
Quốc gia:
Mỹ
Đánh giá phim (122 lượt)
(7.30328 đ)

Thông tin phim

Mưu Cầu Hạnh Phúc, The Pursuit Of Happyness 2006

Phim Mưu Cầu Hạnh PhúcThe Pursuit of Happiness là câu chuyện có thật đã được đưa lên màn bạc. The Pursuit of Happiness xoay quanh nhân vật Chris Gardner một người bán hàng không gặp may thất bại trong kinh doanh, nợ nần chồng chất, vợ bỏ, bị đuổi khỏi nhà do không trả được tiền thuê tất cả mọi cánh cửa dường như đã đóng sập với Chris nhưng với lòng quyết tâm, ý chí sắt đá và đặc biệt là cậu con trai Christopher đã trở thành động lực thôi thúc Chris vươn lên.

xem phim Mưu Cầu Hạnh Phúc

The Pursuit of Happiness giống như chính cái tên của nó, phim khiến người xem phải tự hỏi Như thế nào là hạnh phúc? Hạnh phúc tới từ đâu? Câu trả lời thật đơn giản hạnh phúc ở xung quanh ta và hạnh phúc là những gì mà ta đang có. 

Mưu Cầu Hạnh Phúc

The pursuit of Happiness còn ca ngợi tinh thần vượt khó vươn lên, niềm tin vào tương lai của nhân vật Chris. Sẽ là rất thiếu sót nếu không kể tới khả năng diễn xuất ăn ý của 2 cha con Smith, họ đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Chúc các bạn có khoảng thời gian xem phim ý nghĩa !

Trailer - Preview

Xem phim Mưu Cầu Hạnh Phúc Vietsub, Mưu Cầu Hạnh Phúc thuyết minh, Mưu Cầu Hạnh Phúc Full HD, Mưu Cầu Hạnh Phúc 2006, Mưu Cầu Hạnh Phúc bản đẹp, Mưu Cầu Hạnh Phúc trọn bộ, Mưu Cầu Hạnh Phúc phụ đề Xem phim Pursuit Of Happyness VietSub, Pursuit Of Happyness thuyết minh, Pursuit Of Happyness Full HD,Pursuit Of Happyness 2006, Pursuit Of Happyness bản đẹp, Pursuit Of Happyness trọn bộ, Pursuit Of Happyness phụ đề Xem phim Pursuit Of Happyness, Pursuit Of Happyness Vietsub, Pursuit Of Happyness thuyết minh, Pursuit Of Happyness full HD, Pursuit Of Happyness bản đẹp, Pursuit Of Happyness trọn bộ, Pursuit Of Happyness phụ đề

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận