Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World

phimbathu.com
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hoạt hình
Đăng bởi:
hoangtung
Đang phát:
Tập 6 VietSub
Sắp chiếu:
Tập 7 - 8 VietSub
Thời lượng:
6 phút / tập
Lượt xem:
193
Năm xuất bản:
2016
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (63 lượt)
(8.52381 đ)

Thông tin phim

Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World 2016

Bộ phim "Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World" câu chuyện được nói về kể về  Myriad Colors Phantom World: Limitless Phantom World, Musaigen no Phantom World Picture Drama Specials Haruhiko Ichijo giải thích rằng do một tai nạn hóa bởi những thay đổi Công ty Alayashiki được thực hiện cho bộ não của mỗi con người trên trái đất cho phép họ xem và tương tác với Phantom suy nghĩ trước đây chỉ tồn tại trong câu chuyện, và nhiều em bé sinh ra sau vụ tai nạn được sinh ra với khả năng đặc biệt cho phép họ để chiến đấu Phantom.

Xwem phim Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World 2016

Haruhiko và Mai Kawakami chi tiêu ngày của họ săn bắn xuống Phantom phiền hà do mình để kiếm được phần thưởng từ trường của họ. Tuy nhiên, phần thưởng mới nhất của họ bị tịch thu sau khi cuộc chiến của họ với một Musaigen no Phantom World gây ra thiệt hại cho các trường học. Haruhiko chứng Reina Izumi đánh bại một Phantom bằng cách tiêu thụ nó và ngay lập tức yêu cầu cô tham gia Hunting Club Phantom. Mặc dù cô ban đầu từ chối sau đó cô gia nhập Haruhiko và Mai trong việc đối phó với các cột điện thoại bóng ma bằng cách đánh bại họ trong một tình trạng lấp lửng cuộc thi.

Trailer - Preview

Xem phim Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World thuyết minh, Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World vietsub, Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World bản đẹp, Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World phụ đề, Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World trọn bộ, Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World full hd, Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World 2016, phim Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World 2016 Xem phim Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World tập 1, Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World tập 2, Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World tập 3, Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World tập 4, Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World tập 5, Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World tập 6, Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World tập 7/8/9/10, Musaigen no Phantom World: Limitless Phantom World tập cuối .

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận