Love Live! Sunshine!!

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hoạt hình
Đăng bởi:
nguyenkieunga
Đang phát:
Full 13/13 VietSub
Thời lượng:
25 phút / tập
Lượt xem:
153
Năm xuất bản:
2016
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (54 lượt)
(9.4 đ)

Thông tin phim

Love Live! Sunshine!! 2016

Bộ phim "Love Live! Sunshine!!" Là  project lần đầu được công bố là vào tháng 02 năm ngoái với một hình ảnh teaser. Ba cụm từ khóa của project là: “Sự đóng góp từ độc giả,” “Truyền cảm hứng bởi μ’s,” và “Bối cảnh thị trấn ven biển.” Tên của nhóm được lựa chọn bởi các fan thông qua một cuộc bình bầu từ những cái tên khả dĩ được đưa ra bởi độc giả của tạp chí Dengeki G’s Magazine. Sau 23,789 lượt bình bầu bởi độc giả và fan trong khoảng thời gian từ ngày 01 tới ngày 11 tháng 06, cuối cùng cái tên “Aqours” đã giành chiến thắng với 4,644 bầu chọn.

Xem phim Love Live! Sunshine!! 2016

Live! 20 Sunshine

Trailer - Preview

Xem phim Love Live! Sunshine!! thuyết minh, Love Live! Sunshine!! vietsub, Love Live! Sunshine!! bản đẹp, Love Live! Sunshine!! phụ đề, Love Live! Sunshine!! trọn bộ, Love Live! Sunshine!! full hd, Love Live! Sunshine!! 2016, phim Love Live! Sunshine!! 2016 Xem phim Love Live! Sunshine!! tập 1, Love Live! Sunshine!! tập 2, Love Live! Sunshine!! tập 3, Love Live! Sunshine!! tập 4, Love Live! Sunshine!! tập 5, Love Live! Sunshine!! tập 6, Love Live! Sunshine!! tập 7/8/9/10, Love Live! Sunshine!! tập cuối .

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận