Liên Minh Tam Giới Phần 2

Shingeki no Bahamut: Virgin Soul (2017)

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hoạt hình
Đăng bởi:
tringuyen
Đang phát:
Tập 21 VietSub
Sắp chiếu:
Tập 22 - 23 VietSub
Thời lượng:
25 phút / tập
Lượt xem:
694
Năm xuất bản:
2017
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (67 lượt)
(8.7 đ)

Thông tin phim

Liên Minh Tam Giới Phần 2, Shingeki no Bahamut: Virgin Soul 2017

Bộ phim "Liên Minh tam Giới Phần 2" Hàng ngàn năm về trước, rồng cổ đại Bahamut đã nỗi cơn thịnh nộ trên mảnh đất Mistarcia, một thế giới nơi thần và quỷ sống cùng với loài người. Những vị thần vì muốn bảo vệ thế giới, đã tìm mọi cách phong ấn Bahamut, và đã chia tách chiếc chìa khóa để con rồng này bị cầm trong phong ấn vĩnh hằng.

Xem phim Liên Minh Tam Giới Phần 2, Shingeki no Bahamut: Virgin Soul 2017

Giờ đây, thế giới đã được bảo vệ khỏi sự hủy diệt của Bahamut, cuộc sống trở nên bình ổn như bao ngày. Trong nơi ấy, có một cặp đôi thợ săn tiền thưởng lúc nào cũng gây rắc rối: Favaro Leone - một tay thợ săn sống vô tư, thoải mái và Kaisar Lidfard - người lúc nào cũng muốn trả thì Favaro. Season 1 - Shingeki no Bahamut: Genesis - kể về một nhóm những người anh hùng không-giống-ai và cuộc chiến bi hùng của họ giữa những vị thần và bọn yêu quái. Season 2 - Shingeki no Bahamut: Virgin Soul - là câu chuyện diễn ra 10 năm sau khi thế giới thoát khỏi tai vạ hủy diệt vì sự hồi sinh của Bahamut. Loài người sống tại thủ phủ hoàng gia với tài vật to lớn, còn loài quỷ trở thành nô lệ phục dịch cho thủ đô và thần thánh mất đi quyền lực của mình vì sự suy thoái niềm tin trong lòng loài người. Cả thế giới mất đi cân bằng; nhân loại, ma quỷ và thần thánh đều có lý tưởng riêng của mình.

Trailer - Preview

Xem phim Liên Minh tam Giới Phần 2 thuyết minh, Liên Minh tam Giới Phần 2 vietsub, Liên Minh tam Giới Phần 2 bản đẹp, Liên Minh tam Giới Phần 2 phụ đề, Liên Minh tam Giới Phần 2 trọn bộ, Liên Minh tam Giới Phần 2 full hd, Liên Minh tam Giới Phần 2 2017, Xem phim Liên Minh tam Giới Phần 2 tập 1, Liên Minh tam Giới Phần 2 tập 2, Liên Minh tam Giới Phần 2 tập 3, Liên Minh tam Giới Phần 2 tập 4, Liên Minh tam Giới Phần 2 tập 5, Liên Minh tam Giới Phần 2 tập 6, Liên Minh tam Giới Phần 2 tập 7/8/9/10/11/12, Liên Minh tam Giới Phần 2 tập cuối Xem phim Shingeki no Bahamut: Virgin Soul thuyết minh, Shingeki no Bahamut: Virgin Soul vietsub, Shingeki no Bahamut: Virgin Soul bản đẹp, Shingeki no Bahamut: Virgin Soul phụ đề, Shingeki no Bahamut: Virgin Soul trọn bộ, Shingeki no Bahamut: Virgin Soul full hd, Shingeki no Bahamut: Virgin Soul 2017, Xem phim Shingeki no Bahamut: Virgin Soul tập 1, Shingeki no Bahamut: Virgin Soul tập 2, Shingeki no Bahamut: Virgin Soul tập 3, Shingeki no Bahamut: Virgin Soul tập 4, Shingeki no Bahamut: Virgin Soul tập 5, Shingeki no Bahamut: Virgin Soul tập 6, Shingeki no Bahamut: Virgin Soul tập 7/8/9/10/11/12, Shingeki no Bahamut: Virgin Soul tập cuối.

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận