Lang Nữ Và Hoắc Hoàng Tử

Wolf Girl and Black Prince (2016)

phimbathu.com
Đạo diễn:
Ryuichi Hiroki
Diễn viên:
Kento Yamazaki, Fumi Nikaido, Nobuyuki Suzuki, Mugi Kadowaki, Ryusei Yokohama, Elaiza Ikeda
Thể loại:
Phim tâm lý
Đăng bởi:
vuthingan
Đang phát:
Bản đẹp + Vietsub
Thời lượng:
120 phút
Lượt xem:
625
Năm xuất bản:
2016
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (106 lượt)
(8.23585 đ)

Thông tin phim

Lang Nữ Và Hoắc Hoàng Tử, Wolf Girl and Black Prince 2016

Phim Lang Nữ Và Hoắc Hoàng Tử Shinohara Erika (Fumi Nikaido) là học sinh cấp 3 năm nhất. Trong khi nói chuyện với bạn bè, cô đã nguỵ tạo nên chuyện “anh yêu” của mình.
Thực tế thì cô chẳng có “anh yêu” nào cả. Bạn bè của cô sắp phát hiện ra chuyện cô nói dối và Erika cũng hết lời để mà nguỵ tạo nữa. Sau đó Erika tình cờ nhìn thấy một chàng trai vô cùng đẹp trai xuất hiện trên phố, cô đã bám theo và chụp trộm ảnh của cậu.

Lang Nữ Và Hoắc Hoàng Tử
Chàng trai bị Erika chụp trộm là Sata Kyoya  (Kento Yamazaki) và tình cờ thay cậu ta lại học chung trường với Erika. Cô nói mọi chuyện của mình với Kyoya và nhờ cậu giả làm bạn trai của mình. Dù bề ngoài của Kyoya vô cùng bắt mắt, tuy nhiên phía sau vẻ bề ngoài đó là một “mặt tối”. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Trailer - Preview

Xem phim Lang Nữ Và Hoắc Hoàng Tử, Lang Nữ Và Hoắc Hoàng Tử thuyết minh, Lang Nữ Và Hoắc Hoàng Tử Full HD, Lang Nữ Và Hoắc Hoàng Tử 2016, Lang Nữ Và Hoắc Hoàng Tử bản đẹp, Lang Nữ Và Hoắc Hoàng Tử trọn bộ, Lang Nữ Và Hoắc Hoàng Tử phụ đề Xem phim Wolf Girl and Black Prince VietSub, Wolf Girl and Black Prince thuyết minh, Wolf Girl and Black Prince Full HD, Wolf Girl and Black Prince 2016, Wolf Girl and Black Prince bản đẹp, Wolf Girl and Black Prince trọn bộ, Wolf Girl and Black Prince phụ đề Xem phim Wolf Girl and Black Prince, Wolf Girl and Black Prince Vietsub, Wolf Girl and Black Prince thuyết minh, Wolf Girl and Black Prince full HD, Wolf Girl and Black Prince bản đẹp, Wolf Girl and Black Prince trọn bộ, Wolf Girl and Black Prince phụ đề

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận