Kuma Miko

Girl meets Bear (2016)

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hoạt hình
Đăng bởi:
phuongthao
Đang phát:
Full 12/12 VietSub
Thời lượng:
25 phút / tập
Lượt xem:
335
Năm xuất bản:
2016
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (55 lượt)
(9.7 đ)

Thông tin phim

Kuma Miko, Girl meets Bear 2016

Manga của Yoshimoto xoay quanh Machi, nữ sinh trung học kiêm miko phục vụ tại ngôi đền Shinto thờ phụng một chú gấu (kuma) tọa lạc tại một ngọn núi phía bắc khu vực Touhoku, Nhật Bản. Người bảo hộ của Machi là chính là chú gấu biết nói có tên Natsu.

Xem phim Kuma Miko, Girl meets Bear 2016

Ngày nọ, Machi nói với Natsu rằng, “Mình muốn tới một ngôi trường trên thành phố” và Natsu đã đưa ra cho Machi — người chẳng hiểu gì về cách thế giới này vận động — hàng loạt những thử thách mà cô phải vượt qua để có thể sinh tồn tại thành phố xa lạ.

Xem phim Girl meets Bear 2016

 

 

Trailer - Preview

Xem phim Kuma Miko 2016 thuyết minh, Kuma Miko trọn bộ, Kuma Miko trọn bộ, Kuma Miko trọn bộ , Kuma Miko trọn bộ , Kuma Miko trọn bộ, Thai At Tien Ma Luc 2016, phim Kuma Miko 2016, phim Thai At Tien Ma Luc Xem phim Kuma Miko tap 1, Kuma Miko tap 2, Kuma Miko tập 3, Kuma Miko tập 4, Kuma Miko tập 5, Kuma Miko tập 6/7/8/9/10/11. Kuma Miko tập cuối.

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận