Khi Nàng Say Giấc

While You Were Sleeping (2017)

Đạo diễn:
Oh Choong-Hwan
Diễn viên:
Lee Jong Suk, Kim Min Jae, Jung Hae In, Park Jin-Joo, Bae Suzy, Lee Sang Yeob
Thể loại:
Phim tâm lý, Phim Hàn Quôc
Đăng bởi:
kakabinh
Đang phát:
Tập 16 Vietsub
Sắp chiếu:
Tập 16 - 17 Vietsub
Thời lượng:
45 phút / tập
Lượt xem:
28.766
Năm xuất bản:
2017
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đánh giá phim (2090 lượt)
(7.9 đ)

Lịch chiếu

Phim Khi Nàng Say Giấc - While You Were Sleeping 2017 được chiếu vào thứ 4, 5 hàng tuần tại kênh SBS Hàn Quốc
RAW - Nosub cập nhật 1->2h sau khi chiếu
VietSub Khi Nàng Say Giấc - While You Were Sleeping 2017 cập nhật ngay trong đêm trên PhimBatHu.com

Thông tin phim

Khi Nàng Say Giấc, While You Were Sleeping 2017

Phim Khi Nàng Say Giấc là một bộ phim lãng mạn, siêu nhiên về một cô gái (Bae Suzy) có khả năng nhìn thấy những sự kiện xui xẻo xảy ra trong tương lai thông qua giấc mơ. Lee Jong Suk vào vai chàng công tố viên trượng nghĩa, cố gắng ngăn chặn những cơn ác mộng của cô thành hiện thực.

Xem Phim Khi Nàng Say Giấc, While You Were Sleeping

Có lẽ chỉ cần cái tên Suzy và Lee Jong Suk đã đủ khiến mọi mọt phim Hàn đánh dấu While You Were Asleep vào danh sách phim phải xem. Drama này có cùng biên kịch với I Can Hear Your Voice và Pinocchio.

Xem Phim Khi Nàng Say Giấc, While You Were Sleeping

Có lẽ chỉ cần cái tên Suzy và Lee Jong Suk đã đủ khiến mọi mọt phim Hàn đánh dấu While You Were Asleep vào danh sách phim phải xem. Drama này có cùng biên kịch với I Can Hear Your Voice và Pinocchio

Xem Phim Khi Nàng Say Giấc, While You Were Sleeping

Các bạn xem phim vui vẻ!

 

Trailer - Preview

Xem phim Khi Nàng Say Giấc VietSub, Khi Nàng Say Giấc thuyết minh, Khi Nàng Say Giấc Full HD, Khi Nàng Say Giấc, Khi Nàng Say Giấc bản đẹp, Khi Nàng Say Giấc trọn bộ, Khi Nàng Say Giấc phụ đề, Khi Nàng Say Giấc tập cuối, Khi Nàng Say Giấc online, Khi Nàng Say Giấc VietSub ở đâu?, Khi Nàng Say Giấc thuyết minh ở đâu? xem phim While You Were Sleeping 2017 VietSub, While You Were Sleeping thuyết minh, While You Were Sleeping Full HD, While You Were Sleeping bản đẹp, While You Were Sleeping trọn bộ, While You Were Sleeping phụ đề, While You Were Sleeping tập cuối, While You Were Sleeping online, While You Were Sleeping VietSub ở đâu?, While You Were Sleeping Thuyết minh ở đâu? Khi Nàng Say Giấc, While You Were Sleeping. Xem phim Khi Nàng Say Giấcn tập 1, Khi Nàng Say Giấc tập 2, Khi Nàng Say Giấc tập 3, Khi Nàng Say Giấc tập 4, Khi Nàng Say Giấc tập 5, Khi Nàng Say Giấc tập 6, Khi Nàng Say Giấc tập 7, Khi Nàng Say Giấc tập 8, Khi Nàng Say Giấc tập 9, Khi Nàng Say Giấc tập 10, Khi Nàng Say Giấc tập 11, Khi Nàng Say Giấc tập 12, Khi Nàng Say Giấc tập 13, Khi Nàng Say Giấc tập 14, Khi Nàng Say Giấc tập 15, Khi Nàng Say Giấc tập 16, Khi Nàng Say Giấc tập 17, Khi Nàng Say Giấc tập 18, Khi Nàng Say Giấc tập cuối xem phim While You Were Sleeping tập 1, While You Were Sleeping tập 2, While You Were Sleeping tập 3, While You Were Sleeping tập 4, While You Were Sleeping tập 5, While You Were Sleeping tập 6, While You Were Sleeping tập 7, While You Were Sleeping tập 8, While You Were Sleeping tập 9, While You Were Sleeping tập 10, While You Were Sleeping tập 11, While You Were Sleeping tập 12, While You Were Sleeping tập 13, While You Were Sleeping tập 14, While You Were Sleeping tập 15, While You Were Sleeping tập 16, While You Were Sleeping tập 17, While You Were Sleeping tập 18, While You Were Sleeping tập cuối.

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận