Khám Phá Vũ Trụ

How the Universe Works 1 (2010)

phimbathu.com
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Phil Plait, Mike Rowe
Thể loại:
Phim khoa học tài liệu
Đăng bởi:
daivietphan
Đang phát:
Full 8/8 VietSub
Thời lượng:
8 phút / tập
Lượt xem:
209
Năm xuất bản:
2010
Quốc gia:
Mỹ
Đánh giá phim (67 lượt)
(7.8806 đ)

Thông tin phim

Khám Phá Vũ Trụ - How the Universe Works 1 (2010)

Bộ phim khoa học tài liệu Khám Phá Vũ Trụ sẽ mang bạn tới những dải ngân hà ở xa Trái Đất hàng triệu năm ánh sáng, đưa bạn trở về thời quá khứ, khi Trái Đất chưa sinh ra, mang bạn tới vụ nổ Big Bang để hình thành nên những hành tinh như ngày hôm nay. Và cả Hố Đen - nơi tận cùng, sâu thẳm của bí ẩn..

1. Big.Bang
Chương trình mang lại câu chuyện bí ẩn nhất chưa bao giờ được giải đáp, đó là nguồn gốc của không gian, thời gian. Chương trình đưa ta trở lại chứng kiến vụ nổ Big Bang, thời khắc tạo dựng, và khai sinh mọi thứ mà ta thấy xung quanh.
xem chương trình Khám Phá Vũ Trụ - How the Universe Works 1 (2010) - hình 1
2. Black.Holes
Hố đen là kẻ hủy diệt mạnh nhất và đáng sợ nhất trong vũ trụ. Hố đen là vật thể bí ẩn nhất trong vũ trụ chúng ta. Lực hút của chúng là vô hạn. Không có gì thoát được nó. Chúng có thể hút cả thiên hà. Dù có sức phá hủy không giống thứ gì trong vũ trụ, hố đen cũng giúp kiến tạo thiên hà.

xem chương trình Khám Phá Vũ Trụ - How the Universe Works 1 (2010) - hình 2

Trailer - Preview

Xem phim Khám Phá Vũ Trụ tập 1, Khám Phá Vũ Trụ tập 2, Khám Phá Vũ Trụ tập 4, Khám Phá Vũ Trụ tập 4, Khám Phá Vũ Trụ tập 5, Khám Phá Vũ Trụ tập 6, Khám Phá Vũ Trụ tập 7, Khám Phá Vũ Trụ tập 8, Khám Phá Vũ Trụ tập 9, Khám Phá Vũ Trụ tập 10, Khám Phá Vũ Trụ tập 11, Khám Phá Vũ Trụ tập 12, Khám Phá Vũ Trụ tập 14, Khám Phá Vũ Trụ tập, Khám Phá Vũ Trụ tập 14, Khám Phá Vũ Trụ tập 15, Khám Phá Vũ Trụ tập 16, Khám Phá Vũ Trụ tập 17

Khám Phá Vũ Trụ trọn bộ, Khám Phá Vũ Trụ tập cuối

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận