Kén Tằm Của Đá

Ishi no Mayu (2015)

phimbathu.com
Đạo diễn:
Akira Uchikata
Diễn viên:
Kimura Fumino, Aoki Munetaka
Thể loại:
Phim hình sự
Đăng bởi:
binht
Đang phát:
Full 5/5 Vietsub
Thời lượng:
50 phút / tập
Lượt xem:
64
Năm xuất bản:
2015
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (49 lượt)
(9.95918 đ)

Thông tin phim

Kén Tằm Của Đá, Ishi no Mayu 2015

Phim Kén Tằm Của Đá là câu chuyện về Nữ thám tử Kisaragi Toko vừa chuyển đến đội 11 thuộc Phòng Điều tra Một của Sở Cảnh sát Tokyo. Cha Toko cũng là một cảnh sát.

Một thi thể bị đóng khối trong xi măng vừa được phát hiện trên sàn tầng hầm của một tòa nhà bỏ hoang. Các thám tử họp bàn tiến hành điều tra. Sau đó tổng bộ điều tra nhận được điện thoại của một kẻ tên Toremi tự nhận mình là hung thủ, và Toko được chọn làm người thương thuyết với hắn.

Xem Phim Kén Tằm Của Đá

Toremi vừa đưa ra gợi ý vừa nhạo báng, chọc giận các thám tử. Sau cuộc gọi thông báo về án mạng thứ hai của Toremi, nạn nhân thứ hai đã được tìm thấy và cũng bị đóng xi măng.

Chúc các bạn có những giờ phút xem phim hấp dẫn !

Trailer - Preview

Xem phim Kén Tằm Của Đá 2015 VietSub, Kén Tằm Của Đá thuyết minh, Kén Tằm Của Đá Full HD, Kén Tằm Của Đá bản đẹp, Kén Tằm Của Đá trọn bộ, Kén Tằm Của Đá phụ đề Xem phim Ishi no Mayu VietSub, Ishi no Mayu thuyết minh, Ishi no Mayu Full HD, Ishi no Mayu 2015, Ishi no Mayu bản đẹp, Ishi no Mayu 2015 trọn bộ, Ishi no Mayu phụ đề Xem phim Kén Tằm Của Đá tập 1,Kén Tằm Của Đá tập 2,Kén Tằm Của Đá tập 3, Kén Tằm Của Đá tập 4,Kén Tằm Của Đá tập 5,Kén Tằm Của Đá tập 6, Kén Tằm Của Đá tập 7,Kén Tằm Của Đá tập 8,Kén Tằm Của Đá tập 9, Kén Tằm Của Đá tập 10,Kén Tằm Của Đá tập 11,Kén Tằm Của Đá tập 12,Kén Tằm Của Đá tập 13,Kén Tằm Của Đá tập,Kén Tằm Của Đá tập 14, Kén Tằm Của Đá tập 15,Kén Tằm Của Đá tập 16, Kén Tằm Của Đá tập 17, Kén Tằm Của Đá tập 18, Kén Tằm Của Đá tập 19,Kén Tằm Của Đá tập 20, Kén Tằm Của Đá tập 21, Kén Tằm Của Đá ep 22, Kén Tằm Của Đá trọn bộ xem phim Ishi no Mayu tập 1, Ishi no Mayu tập 2, Ishi no Mayu tập 3, Ishi no Mayu tập 4, Ishi no Mayu tập 5, Ishi no Mayu tập 6, Ishi no Mayu tập 7, Ishi no Mayu tập 8, Ishi no Mayu tập 9, Ishi no Mayu tập 10, Ishi no Mayu tập 11, Ishi no Mayu tập 12, Ishi no Mayu tập 13, Ishi no Mayu tập 14, Ishi no Mayu tập 15, Ishi no Mayu tập 16, Ishi no Mayu tập 17, Ishi no Mayu tập 18, Ishi no Mayu tập cuối

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận