Huyền Thoại Amaya

Amaya (2011)

Đạo diễn:
Mac Alejandre
Diễn viên:
Glaiza de Castro, Lani Mercado, Roxanne Barcelo, Sid Lucero
Thể loại:
Phim cổ trang
Đăng bởi:
thoinguyenvan
Đang phát:
Full 86/86 Thuyết Minh
Thời lượng:
45 phút / tập
Lượt xem:
5.259
Năm xuất bản:
2011
Quốc gia:
Khác
Đánh giá phim (102 lượt)
(8.8 đ)

Thông tin phim

Huyền Thoại Amaya, Amaya 2011

Con gái của chúa tể Bugna và cô hầu Dal’Dlang tên là Amaya, sinh ra trong một đêm nguyệt thực, cùng thần rắn. Vào đầu thế kỷ 16, Mangubat là vua của vương quốc gồm nhiều tộc người khác nhau.
Ông được truyền tụng khắp nơi trong vương quốc như một vị vua bất khả chiến bại với những thủ đoạn tàn nhẫn. Trong chuyến thám hiểm chinh phục bộ tộc, ông đã gặp nữ tu sĩ và được cảnh báo sẽ bị giết bởi một nữ chiến binh. Vua Mangubat trở nên lo lắng trước lời tiên tri của nữ tu sĩ. Ông ra lệnh giết tất cả phụ nữ mang thai và bé gái trong các bộ tộc.

Xem phim Huyền Thoại Amaya, Amaya 2011
Amaya đã may mắn sống sót trong cuộc thảm sát khi còn nằm trong bụng mẹ, định mệnh đã sắp đặt một huyền thoại mang tên Amaya.Số phận định đoạt Amaya sẽ trở thành nữ chiến binh vĩ đại trong lịch sử của bộ tộc mình. Dưới sự bảo vệ của người cha và thần rắn, Amaya đã lớn lên thành một công chúa tài sắc vẹn toàn. Đến một ngày, bất hạnh lớn nhất ập đến cuộc đời của cô, đó là khi chúa tể Bugna bị giết chết và Amaya bị bắt trở thành nô lệ.Tuy nhiên, Amaya vẫn kiên cường, trí dũng vượt qua tất cả khổ nhục để trả thù cho cha mình và giải phóng bộ tộc khỏi sự áp bức, bóc lột của vua Mangubat. Với trí thông minh, sự mạnh mẽ và lòng quyết tâm, Amaya đã từng bước thực hiện kế hoạch. Nhưng chính lúc ấy cô lại rơi vào tình yêu oan trái với hoàng tử Bagani – con trai của kẻ thù.

Xem phim Huyền Thoại Amaya, Amaya 2011

Trailer - Preview

xem phim Huyền Thoại Amaya 2011 VietSub, Huyền Thoại Amaya thuyết minh, Huyền Thoại Amaya Full HD, Huyền Thoại Amaya, Huyền Thoại Amaya bản đẹp, Huyền Thoại Amaya trọn bộ, Huyền Thoại Amaya phụ đề, Huyền Thoại Amaya tập cuối, Huyền Thoại Amaya online, Huyền Thoại Amaya VietSub ở đâu, Huyền Thoại Amaya thuyết minh ở đâu xem phim Amaya VietSub, Amaya thuyết minh, Amaya Full HD, Amaya, Amaya bản đẹp, Amaya trọn bộ, Amaya phụ đề, Amaya tập cuối, Amaya online, Amaya VietSub ở đâu, Amaya Thuyết minh ở đâu Huyền Thoại Amaya Hàn Quốc, Amaya Hàn Quốc Xem phim Huyền Thoại Amaya tập 1, Huyền Thoại Amaya tập 2, Huyền Thoại Amaya tập 3, Huyền Thoại Amaya tập 4, Huyền Thoại Amaya tập 5, Huyền Thoại Amaya tập 6, Huyền Thoại Amaya tập 7, Huyền Thoại Amaya tập 8, Huyền Thoại Amaya tập 9, Huyền Thoại Amaya tập 10, Huyền Thoại Amaya tập 11, Huyền Thoại Amaya tập 12, Huyền Thoại Amaya tập 13, Huyền Thoại Amaya tập 14, Huyền Thoại Amaya tập 15, Huyền Thoại Amaya tập 16, Huyền Thoại Amaya tập 17, Huyền Thoại Amaya tập 18, Huyền Thoại Amaya tập cuối xem phim Amaya tập 1, Amaya tập 2, Amaya tập 3, Amaya tập 4, Amaya tập 5, Amaya tập 6, Amaya tập 7, Amaya tập 8, Amaya tập 9, Amaya tập 10, Amaya tập 11, Amaya tập 12, Amaya tập 13, Amaya tập 14, Amaya tập 15, Amaya tập 16, Amaya tập 17, Amaya tập 18, Amaya tập cuối

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận

Phim đề cử