Hồng Môn Yến

White Vengeance (2011)

phimbathu.com
Đạo diễn:
Lý Nhân Cảng
Diễn viên:
Lưu Diệc Phi, Lê Minh, Huỳnh Thu Sinh, Trần Hàm Dư
Thể loại:
Phim hành động, Phim võ thuật, Phim chiến tranh, Phim thần thoại
Đăng bởi:
keokeo
Đang phát:
Thuyết minh HD
Sắp chiếu:
Vietsub + Thuyết minh
Thời lượng:
134 phút
Lượt xem:
609
Năm xuất bản:
2011
Quốc gia:
Trung Quốc
Đánh giá phim (67 lượt)
(8.16418 đ)

Thông tin phim

Hồng Môn Yến, White Vengeance  2011

Phim Hồng Môn Yến...  Lưu Bang và Hạng Vũ là 2 nhân vật lịch sử của Trung Hoa. Hai nhân vật này xuất hiện vào triều đại nhà Tần. Vào khoản năm 200 trước công nguyên. Nhận lời giao ước của Hoài Vương- nếu 2 vị tướng quân ai mang binh vào Hàm Dương trước sẽ được phong Quan Trung Vương. Lưu Bang dùng kế để giữ chân Hạng Vũ và tự mình mang quân vào Hàm Dương. Tuy nhiên vẫn không làm vương. Nhưng sau này Lưu bang thâu tóm thiên hạ trở thành Hán Cao Tổ Cao Hoàng Đế hay còn gọi là Hán Cao Tổ.

Xem phim Hồng Môn Yến, White Vengeance

Buổi tiệc Hồng Môn Yến chính là âm mưu ám sát Lưu Bang mà Phạm Tăng đã bày ra để trừ hậu họa cho Hạng Vũ. Nhưng Hạng Vũ lại không hạ sát Lưu Bang mà còn vui vẻ nhập tiệc.

Trong buổi tiệc Lưu Bang nhiều lần thất sắc khi kiếm của Hạng Trang kề sát mặt, nhưng may mắn được Hạng Bá nhận ra và rút kiếm múa phụ họa mục đích bảo vệ Lưu Bang. Trương Lương thấy tình thế nguy nan vội lẻn ra ngoài báo cho Phàn Khoái, vị tướng quân này tiến thẳng vào bữa tiệc một tay làm lá chắn dùng tay còn lại đẩy ngã toàn bộ đám vệ binh ở đó.

Mời quý vị khán giả cùng đón xem!!!

Trailer - Preview

Xem Hồng Môn Yến , Hồng Môn Yến thuyết minh, Hồng Môn Yến Full HD, Hồng Môn Yến 2011, Hồng Môn Yến bản đẹp, Hồng Môn Yến trọn bộ, Hồng Môn Yến phụ đề Xem phim White Vengeance VietSub, White Vengeance thuyết minh, White Vengeance Full HD, White Vengeance 2011, White Vengeance bản đẹp, White Vengeance trọn bộ, White Vengeance phụ đề Xem phim White Vengeance, White Vengeance Vietsub, White Vengeance thuyết minh, White Vengeance full HD, White Vengeance bản đẹp, White Vengeance trọn bộ, White Vengeance phụ đề

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận

Phim đề cử