Họa bì 1 (2008)

Painted Skin (2008)

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn
Thể loại:
Phim võ thuật, Phim cổ trang, Phim chiếu rạp
Đăng bởi:
nghiabui
Đang phát:
Thuyết minh HD
Sắp chiếu:
Vietsub + Thuyết minh
Thời lượng:
120 phút
Lượt xem:
87
Năm xuất bản:
2008
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đánh giá phim (11 lượt)
(7.1 đ)

Lịch chiếu

Đang cập nhật

Thông tin phim

Nội dung phim Họa Bì 1 (Painted Skin  2008):
Vào thời Tần Hán, Đô úy Vương Sinh là một tướng lĩnh anh dũng, song toàn trong một trận tập kích doanh trại bọn thảo khấu đã cứu thoát được nàng Tiểu Duy. Tiểu Duy xinh đẹp, đáng yêu và đức hạnh, con của một thương nhân buôn bán. Một ngày nọ chẳng may nhà nàng bị cướp, nàng mất hết gia đình và bị mang về làm thiếp tên chủ trại. Nhưng tiếc thay, câu chuyện của nàng Tiểu Duy xinh đẹp lại chỉ là một lớp vỏ bọc giả dối cũng giống như lớp da mà con yêu hồ khoác lên để che đậy thân phận thực sự của mình.

Con yêu hồ xinh xắn đáng yêu ấy nhanh chóng dành được cảm tình của mọi người trong phủ kể cả nàng Bối Dung xinh đẹp, vợ Vương Sinh. Và có lẽ, mọi việc chỉ dừng ở đó nếu như Bối Dung không tình cờ bắt gặp vết thương của tiểu Duy đã tự lành, nàng hoảng hốt đi tìm người giúp đỡ và thuyết phục họ tin câu chuyện của mình. Nhưng yêu hồ kia đã cao tay hơn thực hiện âm mưu của nó để gạt Bối dung ra khỏi cuộc đời Vương Sinh. Cuối cùng, để cứu mọi người và nhất là đức lang quân yêu dấu, Bối Dung đã làm một công việc mà có lẽ, khó có người phụ nữ quả cảm nào có thể làm được.

Trong câu chuyện ẩn khuất đầy những mối tình tay ba như thế này, có lẽ chàng Vương sẽ là người khó xử và đau lòng nhất khi đứng giữa một bên nghĩa tình và một bên tình. Tiểu Duy đã không dùng ma thuật để chiếm đoạt tình cảm của chàng bằng mà bằng chính tình yêu thực sự nơi nó. Bối Dung,cũng với tình cảm yêu thương hết mực và cái nghĩa vợ chồng đã khiến Vương Sinh phải chọn lựa khó khăn vô cùng. Khi ta đứng giữ 2 nẻo đường, thật khó để chọn lựa, và kết thúc của Trận Gia Thượng cũng là một kết thúc hết sức bất ngờ khi nó đi ngược lại với tâm truyện của Bồ Tùng Linh, quay tất cả hướng về một tình yêu cao đẹp.

Họa bì 1 -2008, painted skin 2008, triệu vy, trần khôn, châu tấn

Trailer - Preview

Xem phim Họa bì 1, Họa bì 1 thuyết minh, Họa bì 1 Full HD, Họa bì 1 2008, Họa bì 1 bản đẹp, Họa bì 1 trọn bộ, Họa bì 1 phụ đề Xem phim Painted Skin VietSub, Painted Skin thuyết minh, Painted Skin Full HD, Painted Skin 2008, Painted Skin bản đẹp, Painted Skin trọn bộ, Painted Skin phụ đề Xem phim Painted Skin, Painted Skin Vietsub, Painted Skin thuyết minh, Painted Skin full HD, Painted Skin bản đẹp, Painted Skin trọn bộ, Painted Skin phụ đề

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận

Phim đề cử