Giọt Nước Mắt Muôn Màu

We All Cry Differently (2014)

phimbathu.com
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Kim So Hyun, Son Seungwon, Kim Heejung, Eom Hyoseop, Jeong Inseo
Thể loại:
Phim tâm lý
Đăng bởi:
haihaycuoi
Đang phát:
Bản đẹp + Vietsub
Thời lượng:
60 phút
Lượt xem:
793
Năm xuất bản:
2014
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đánh giá phim (148 lượt)
(7.53378 đ)

Thông tin phim

Giọt Nước Mắt Muôn Màu, We All Cry Differently 2014

Phim Giọt Nước Mắt Muôn MàuRyu Jihye chưa từng quan tâm tới người cha đã đi biệt tích của mình. Một ngày kia, Jihye có được cơ hội du học ở nước ngoài.

xem phim giọt nước mắt muôn màu

Thế nhưng, cô phải có được cả sự xác nhận của bố và mẹ để có thể làm hộ chiếu. Jihye đã nhiều lần gặng hỏi mẹ và anh trai mình về tung tích của cha mình nhưng cả hai đều né tránh. Jihye quyết định sẽ tự mình tìm hiểu.

xem phim giọt nước mắt muôn màu

Và thứ cô phát hiện trong phòng của anh trai mình đã đẩy Jihye và anh trai Jihan về hai chiến tuyến...Chúc các bạn xem phim vui vẻ ^^!

Trailer - Preview

Xem phim Giọt Nước Mắt Muôn Màu Vietsub, Giọt Nước Mắt Muôn Màu thuyết minh, Giọt Nước Mắt Muôn Màu Full HD, Giọt Nước Mắt Muôn Màu 2014, Giọt Nước Mắt Muôn Màu bản đẹp, Giọt Nước Mắt Muôn Màu trọn bộ, Giọt Nước Mắt Muôn Màu phụ đề Xem phim we all cry differently VietSub, we all cry differently thuyết minh, we all cry differently Full HD, we all cry differently 2014, we all cry differently bản đẹp, we all cry differently trọn bộ, we all cry differently phụ đề Xem phim we all cry differently, we all cry differently Vietsub, we all cry differently thuyết minh, we all cry differently full HD, we all cry differently bản đẹp, we all cry differently trọn bộ, we all cry differently phụ đề

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận