Đại Chiến Chén Thánh

Fate/Apocrypha (2017)

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hoạt hình
Đăng bởi:
dinhdinh
Đang phát:
Tập 12 VietSub + Thuyết minh
Sắp chiếu:
Tập 13 - 14 VietSub + Thuyết minh
Thời lượng:
25 phút / tập
Lượt xem:
344
Năm xuất bản:
2017
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (26 lượt)
(7 đ)

Thông tin phim

Fate/Apocrypha 2017

Bộ phim "Fate/Apocrypha" Để thiết lập là một thế giới song song với Fate / stay night nơi Chén Thánh huyền bí biến mất khỏi Fuyuki sau Chiến tranh Chén Thánh Third Holy Grail. Sau nhiều năm im lặng, khoảng thời gian Chiến tranh Chén Thánh thứ năm đã xảy ra, Yggdmillennia, một gia đình ma thuật, tuyên bố công khai việc ly khai khỏi hiệp hội Mage và họ đang nắm giữ Chén Thánh. Hiệp hội phái năm mươi pháp sư để lấy nó, và tất cả trừ một người ngay lập tức bị giết bởi một Servant bí ẩn.

Xem phim Fate/Apocrypha 2017

Người còn lại quản lý để kích hoạt hệ thống dự trữ của Greater Grail, cho phép triệu hồi mười bốn Servant trong tổng số. Trong thành phố Trifas, hai phe phái sẽ đấu tranh cho việc kiểm soát di tích thiêng liêng, mỗi người đều có đội ngũ bảy Servant của riêng họ: Phe Đen mà các thành viên là một phần của Yggdmillennia, bảo vệ Chén Thánh và Phe Đỏ mà các thành viên Được gửi bởi Hiệp hội của Mage, cố gắng lấy Grail trở lại. Đối với một sự kiện có quy mô này, Chén Thánh tự triệu hồi Servant của mình, Thẩm Quyền thánh, để giám sát xung đột. Điều này đánh dấu sự bắt đầu của Cuộc chiến Chén Thánh vĩ đại. 

 

Trailer - Preview

Xem phim KFate/Apocrypha thuyết minh, KFate/Apocrypha vietsub, KFate/Apocrypha bản đẹp, KFate/Apocrypha phụ đề, KFate/Apocrypha trọn bộ, KFate/Apocrypha full hd, KFate/Apocrypha 2017, phim KFate/Apocrypha 2017 Xem phim KFate/Apocrypha tập 1, KFate/Apocrypha tập 2, KFate/Apocrypha tập 3, KFate/Apocrypha tập 4, KFate/Apocrypha tập 5, KFate/Apocrypha tập 6, KFate/Apocrypha tập 7/8/9/10, KFate/Apocrypha tập cuối .

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận