Đội Siêu Nhân Cơ Động

Go-Onger (2015)

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hành động, Phim hoạt hình
Đăng bởi:
oanhquach
Đang phát:
Full 50/50 Thuyết minh
Thời lượng:
25 phút / tập
Lượt xem:
31
Năm xuất bản:
2015
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (1 lượt)
(10 đ)

Thông tin phim

Đội Siêu Nhân Cơ Động, Go-Onger 2015

Phim Đội Siêu Nhân Cơ Động Trong số mười một Thế Giới Mạng (Braneworld), trong đó thế giới của chúng ta được gọi là Thế Giới Loài Người (Human World), tồn tại một thế giới khác được gọi là Thế Giới Máy (Machine World). Đây là nơi ở của các Engines, một chủng tộc sinh vật mang hình dáng của các phương tiện đi lại, và cũng là nơi chúng chiến đấu chống lại thế lực của Gaiark, kẻ muốn gây ô nhiễm cho thế giới này. Sau khi thất bại, ba Bộ Trưởng Ô Nhiễm của hắn trốn thoát đến Trái Đất và nhận thấy đấy là nơi dễ dàng hơn để biến thiên đường của chúng thành sự thật. Sáu Engines mau chóng đuổi theo bọn chúng đến Thế Giới Loài Người, và chọn ra năm con người trẻ tuổi thành bạn đồng hành, họ trở thành các Go-onger. Trong suốt cuộc hành trình, họ đã nhận được sự giúp đỡ của các Go-onWings cũng như các Wings Engines, các Engine Cổ Đại để chống lại Gaiark và những thế lực khác từ các Thế Giới Mạng.

Xem Phim Đội Siêu Nhân Cơ Động, Go-Onger

Các bạn xem phim vui vẻ nhé !

Trailer - Preview

xem phim Đội Siêu Nhân Cơ Động 2015 VietSub, Đội Siêu Nhân Cơ Động thuyết minh, Đội Siêu Nhân Cơ Động Full HD, Đội Siêu Nhân Cơ Động, Đội Siêu Nhân Cơ Động bản đẹp, Đội Siêu Nhân Cơ Động trọn bộ, Đội Siêu Nhân Cơ Động phụ đề, Đội Siêu Nhân Cơ Động tập cuối, Đội Siêu Nhân Cơ Động online, Đội Siêu Nhân Cơ Động VietSub ở đâu, Đội Siêu Nhân Cơ Động thuyết minh ở đâu xem phim Go-Onger 2015 VietSub, Go-Onger thuyết minh, Go-Onger Full HD, Go-Onger bản đẹp, Go-Onger trọn bộ, Go-Onger phụ đề, Go-Onger tập cuối, Go-Onger online, Go-Onger VietSub ở đâu, Go-Onger Thuyết minh ở đâu Đội Siêu Nhân Cơ Động, Go-Onger. Xem phim Đội Siêu Nhân Cơ Động tập 1, Đội Siêu Nhân Cơ Động tập 2, Đội Siêu Nhân Cơ Động tập 3, Đội Siêu Nhân Cơ Động tập 4, Đội Siêu Nhân Cơ Động tập 5, Đội Siêu Nhân Cơ Động tập 6, Đội Siêu Nhân Cơ Động tập 7, Đội Siêu Nhân Cơ Động tập 8, Đội Siêu Nhân Cơ Động tập 9, Đội Siêu Nhân Cơ Động tập 10, Đội Siêu Nhân Cơ Động tập 11, Đội Siêu Nhân Cơ Động tập 12, Đội Siêu Nhân Cơ Động tập 13, Đội Siêu Nhân Cơ Động tập 14, Đội Siêu Nhân Cơ Động tập 15, Đội Siêu Nhân Cơ Động tập 16, Đội Siêu Nhân Cơ Động tập 17, Đội Siêu Nhân Cơ Động tập 18, Đội Siêu Nhân Cơ Động tập cuối xem phim Go-Onger tập 1, Go-Onger tập 2, Go-Onger tập 3, Go-Onger tập 4, Go-Onger tập 5, Go-Onger tập 6, Go-Onger tập 7, Go-Onger tập 8, Go-Onger tập 9, Go-Onger tập 10, Go-Onger tập 11, Go-Onger tập 12, Go-Onger tập 13, Go-Onger tập 14, Go-Onger tập 15, Go-Onger tập 16, Go-Onger tập 17, Go-Onger tập 18, Go-Onger tập cuối.

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận