Digimon Universe: Appli Monsters

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hoạt hình
Đăng bởi:
minhthang
Đang phát:
Tập 18 VietSub
Sắp chiếu:
Tập 19 - 20 VietSub
Thời lượng:
25 phút / tập
Lượt xem:
648
Năm xuất bản:
2016
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (100 lượt)
(9.2 đ)

Thông tin phim

Digimon Universe: Appli Monsters 2016

Bộ phim "Digimon Universe: Appli Monsters" Khi tất cả mọi người trên thế giới đều sử dụng các ứng dụng (apps) trên điện thoại di động. Và bên trong đó có các sinh vật được gọi là Appli Monsters, hay Appmon đang tồn tại. Các Appmon là các dạng sống AI có khả năng suy nghĩ, hành động và tồn tại giữa thế giới con người và thế giới số, cho phép con người điều khiển và tương tác với chúng thông qua một hệ thống nhất định.

xem phim Digimon Universe: Appli Monsters 2016

Trong thế giới số bao la ấy, Leviathan – “Trùm cuối AI” đã khống chế các Appmon thông qua một chủng loại virus và khả năng hack mọi hệ thống, hắn muốn thống trị thế giới con người bằng cách nắm quyền kiểm soát thế giới ảo. Nhân vật chính là Haru Shinkai, cậu ấy được hướng dẫn để lấy các Appli Drive và tạo nên Gatchmon – một sinh vật kỹ thuật số với ứng dụng tìm kiếm. Appli Drive chứa những bí mật gì? Nơi mà các Appmon tồn tại, nằm giữa thế giới hiện thực và thế giới ảo trông như thế nào? App Combine cò thể kết hợp 2 Appmon không? Mục đích thực sự của Leviathan là gì?

Trailer - Preview

Xem phim Digimon Universe: Appli Monsters thuyết minh, Digimon Universe: Appli Monsters vietsub, Digimon Universe: Appli Monsters bản đẹp, Digimon Universe: Appli Monsters phụ đề, Digimon Universe: Appli Monsters trọn bộ, Digimon Universe: Appli Monsters full hd, Digimon Universe: Appli Monsters 2016, phim Digimon Universe: Appli Monsters 2016 Xem phim Digimon Universe: Appli Monsters tập 1, Digimon Universe: Appli Monsters tập 2, Digimon Universe: Appli Monsters tập 3, Digimon Universe: Appli Monsters tập 4, Digimon Universe: Appli Monsters tập 5, Digimon Universe: Appli Monsters tập 6, Digimon Universe: Appli Monsters tập 7/8/9/10, Digimon Universe: Appli Monsters tập cuối .

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận