Điều Ước Cho Em

Make Your Wish (2015)

phimbathu.com
Đạo diễn:
Choi Won Suk
Diễn viên:
Oh Ji-Eun, Ki Tae Young, Cha Hwa-Yeon
Thể loại:
Phim tâm lý
Đăng bởi:
dannguyen
Đang phát:
Full 122/122 Thuyết Minh
Thời lượng:
45 phút / tập
Lượt xem:
6.704
Năm xuất bản:
2015
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đánh giá phim (120 lượt)
(7.80833 đ)

Thông tin phim

Điều Ước Cho Em,  Make Your Wish 2015

Bộ phim "Điều Ước Cho Em" Khắc họa hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, vượt qua số phận với những khát khao hạnh phúc trong bi kịch, Điều ước cho em sẽ mang đến nhiều cảm xúc thú vị, chạm đến trái tim khán giả. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên Hàn Quốc quen thuộc như: Oh Ji Eun, Ki Tae Young, Cha Hwa Yeon.

Xem phim Điều Ước Cho Em,  Make Your Wish 2015
Với tình cảm chân thành mà Jin Hee dành cho mình, cô gái bất hạnh So Won dần cảm động. Sau khoảng thời gian dài đấu tranh nội tâm, dằn vặt giữa trách nhiệm với người chồng hôn mê bất tỉnh và hạnh phúc chính đáng, So Won cuối cùng cũng quyết định mở lòng đón nhận Jin Hee. Trớ trêu thay, đúng lúc đó, chồng của So Won lại bất ngờ tỉnh dậy, đồng thời những bí mật thân phận của cô và manh mối từ kẻ chủ mưu gây ra mọi bi kịch cũng dần hé lộ… So Won sẽ quyết định như thế nào? Trở về với người chồng yêu thương để viết tiếp những điều ước còn dang dở, hay đi theo tiếng gọi từ người đàn ông đang dành trọn tình cảm cho mình?

Xem phim Điều Ước Cho Em,  Make Your Wish 2015

Đi cùng hành trình giải oan, tìm lại công lý cho người chồng đang hôn mê bất tỉnh, Điều ước cho em khắc họa chân thật hình ảnh người phụ nữ nhỏ bé nhưng mạnh mẽ, phi thường. Dù đề cao tình nghĩa vợ chồng, nhưng phim lại mang đến cái nhìn nhân văn, vị tha cho nhân vật chính So Won, khi khéo léo thể hiện những khát khao hạnh phúc đời thường chính đáng của người phụ nữ, đan cài trong trách nhiệm với người bạn đời bất hạnh.

Xem phim Điều Ước Cho Em,  Make Your Wish 2015

Với mạch phim vừa phải, Điều ước cho em vẫn tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt xuyên suốt các tập phim, bên cạnh những phút giây lắng đọng để tạo ra điểm nhấn và nút thắt đúng lúc. Ngoài câu chuyện cảm động về tình yêu, tình nghĩa vợ chồng, phim cũng mang đến giây phút kịch tính trong cuộc chiến giành địa vị, quyền lực khốc liệt.

Trailer - Preview

xem phim Điều Ước Cho Em 2008 VietSub, Điều Ước Cho Em thuyết minh, Điều Ước Cho Em Full HD, Điều Ước Cho Em, Điều Ước Cho Em bản đẹp, Điều Ước Cho Em trọn bộ, Điều Ước Cho Em phụ đề, Điều Ước Cho Em tập cuối, Điều Ước Cho Em online, Điều Ước Cho Em VietSub ở đâu, Điều Ước Cho Em thuyết minh ở đâu xem phim Make Your Wish VietSub, Make Your Wish thuyết minh, Make Your Wish Full HD, Make Your Wish, Make Your Wish bản đẹp, Make Your Wish trọn bộ, Make Your Wish phụ đề, Make Your Wish tập cuối, Make Your Wish online, Make Your Wish VietSub ở đâu, Make Your Wish Thuyết minh ở đâu Điều Ước Cho Em Hàn Quốc, Make Your Wish Hàn Quốc Xem phim Điều Ước Cho Em tập 1, Điều Ước Cho Em tập 2, Điều Ước Cho Em tập 3, Điều Ước Cho Em tập 4, Điều Ước Cho Em tập 5, Điều Ước Cho Em tập 6, Điều Ước Cho Em tập 7, Điều Ước Cho Em tập 8, Điều Ước Cho Em tập 9, Điều Ước Cho Em tập 10, Điều Ước Cho Em tập 11, Điều Ước Cho Em tập 12, Điều Ước Cho Em tập 13, Điều Ước Cho Em tập 14, Điều Ước Cho Em tập 15, Điều Ước Cho Em tập 16, Điều Ước Cho Em tập 17, Điều Ước Cho Em tập 18, Điều Ước Cho Em tập cuối xem phim Make Your Wish tập 1, Make Your Wish tập 2, Make Your Wish tập 3, Make Your Wish tập 4, Make Your Wish tập 5, Make Your Wish tập 6, Make Your Wish tập 7, Make Your Wish tập 8, Make Your Wish tập 9, Make Your Wish tập 10, Make Your Wish tập 11, Make Your Wish tập 12, Make Your Wish tập 13, Make Your Wish tập 14, Make Your Wish tập 15, Make Your Wish tập 16, Make Your Wish tập 17, Make Your Wish tập 18, Make Your Wish tập cuối

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận