Đầu Bếp Đại Sứ Quán

Taishi Kakka no Ryourinin (2015)

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Sho Sakurai, Ayame Gouriki
Thể loại:
Phim tâm lý
Đăng bởi:
nguyenthanhngan
Đang phát:
Bản đẹp + Vietsub
Thời lượng:
120 phút
Lượt xem:
62
Năm xuất bản:
2015
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (56 lượt)
(8.7 đ)

Thông tin phim

Đầu Bếp Đại Sứ Quán, Taishi Kakka no Ryourinin 2015

Phim Đầu Bếp Đại Sứ Quán... Năm 2013, Osawa Ko (Sakurai Sho) làm việc với vai trò đầu bếp tại một khách sạn hạng nhất. Với sở trường là món ăn Pháp, công việc của anh tại khách sạn yêu cầu anh phải nấu ăn cho hàng trăm khách hàng, nhưng Osawa Ko lại thích nấu ăn cho một nhóm nhỏ khách hàng để có thể thấy được cảm xúc của họ khi ăn món anh nấu.

xem phim Đầu Bếp Đại Sứ Quán

Một ngày, anh tình cờ đọc một cuốn sách giới thiệu về làm sao để làm đầu bếp tại gia, trong đó có yêu cầu một đầu bếp phụcvụ tại một văn phòng ngoại giao. Ko đã từ bỏ công việc tại khách sạn để bắt đầu công việc mới.
2 năm sau đó, Osawa Ko hiện là đầu bếp của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam. Anh tham gia vào một cuộc thi giữa các đầu bếp với các đầu bếp của Đại sứ quán Pháp.

Trailer - Preview

Xem phim Đầu Bếp Đại Sứ Quán 2015 Vietsub, Đầu Bếp Đại Sứ Quán 2015 thuyết minh, Đầu Bếp Đại Sứ Quán 2015 Full HD, Đầu Bếp Đại Sứ Quán 2015, Đầu Bếp Đại Sứ Quán 2015 bản đẹp, Đầu Bếp Đại Sứ Quán 2015 trọn bộ, Đầu Bếp Đại Sứ Quán 2015 phụ đề Xem phim Taishi Kakka no Ryourinin VietSub, Taishi Kakka no Ryourinin thuyết minh, Taishi Kakka no Ryourinin Full HD, Taishi Kakka no Ryourinin 2015, Taishi Kakka no Ryourinin bản đẹp, Taishi Kakka no Ryourinin trọn bộ, Taishi Kakka no Ryourinin phụ đề Xem phim Taishi Kakka no Ryourinin, Taishi Kakka no Ryourinin Vietsub, Taishi Kakka no Ryourinin thuyết minh, Taishi Kakka no Ryourinin full HD, Taishi Kakka no Ryourinin bản đẹp, Taishi Kakka no Ryourinin trọn bộ, Taishi Kakka no Ryourinin phụ đề

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận