Đao Kiếm Loạn Vũ 2017

Katsugeki/Touken Ranbu (2017)

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hoạt hình
Đăng bởi:
tranvan
Đang phát:
Full 13/13 Vietsub
Thời lượng:
25 phút / tập
Lượt xem:
668
Năm xuất bản:
2017
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (28 lượt)
(8.6 đ)

Thông tin phim

Katsugeki/Touken Ranbu 2017

Bộ phim "Katsugeki/Touken Ranbu" Năm 1863, kỷ nguyên của samurai sắp lụi tàn, nước Nhật bị chia cắt bởi 2 phe ủng hộ Mạc Phủ và chống đối Mạc Phủ. Thế giới đang bị đe dọa bởi một lực lướng đến từ tương lai muốn thay đổi lịch sử. Để ngăn cản và bảo vệ lịch sử, 2 kiếm sĩ là Horikawa Kunihiro và Izuminokami Kanesada đã lên đường đến Edo.

Xem phim Katsugeki/Touken Ranbu 2017

Trailer - Preview

Xem phim Katsugeki/Touken Ranbu thuyết minh, Katsugeki/Touken Ranbu vietsub, Katsugeki/Touken Ranbu bản đẹp, Katsugeki/Touken Ranbu phụ đề, Katsugeki/Touken Ranbu trọn bộ, Katsugeki/Touken Ranbu full hd, Katsugeki/Touken Ranbu 2017, phim Katsugeki/Touken Ranbu 2017 Xem phim Katsugeki/Touken Ranbu tập 1, Katsugeki/Touken Ranbu tập 2, Katsugeki/Touken Ranbu tập 3, Katsugeki/Touken Ranbu tập 4, Katsugeki/Touken Ranbu tập 5, Katsugeki/Touken Ranbu tập 6, Katsugeki/Touken Ranbu tập 7/8/9/10, Katsugeki/Touken Ranbu tập cuối .

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận