Cô Vợ Bợm Rượu

Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hoạt hình
Đăng bởi:
utthao
Đang phát:
Tập 3 VietSub
Sắp chiếu:
Tập 4 - 5 VietSub
Thời lượng:
25 phút / tập
Lượt xem:
46
Năm xuất bản:
2017
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (5 lượt)
(7.8 đ)

Thông tin phim

Cô Vợ Bợm Rượu, Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara 2017

Bộ phim "Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara" Chisato Mizusawa là một người khá trầm, nhưng rất giỏi và là một trợ lý giám đốc ở công ty cô. Cô có một bí mật mà chỉ chồng cô biết, Sora, đó là cô rất thích uống rượu, và cô trở nên rất dễ thương khi cô say! Kể cả nếu tối nay, cô ấy đang thư giãn và uống rượu và cocktail do Sora làm.

Xem phim Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara 2017

Trailer - Preview

Xem phim Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara thuyết minh, Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara vietsub, Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara bản đẹp, Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara phụ đề, Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara trọn bộ, Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara full hd, Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara 2016, phim Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara 2016 Xem phim Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara tập 1, Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara tập 2, Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara tập 3, Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara tập 4, Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara tập 5, Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara tập 6, Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara tập 7/8/9/10, Osake Wa Fuufu Ni Natte Kara tập cuối .

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận