Chiến Tranh Thư Viện: Quyển Sách Ký Ức

Library Wars: Book Of Memories (2015)

phimbathu.com
Đạo diễn:
Shinsuke Sato
Diễn viên:
Jun'ichi Okada, Nana Eikura, Sota Fukushi, Tao Tsuchiya, Kei Tanaka
Thể loại:
Phim hài hước, Phim tâm lý
Đăng bởi:
lactanhqtd
Đang phát:
Bản đẹp + Vietsub
Thời lượng:
120 phút
Lượt xem:
38
Năm xuất bản:
2015
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (57 lượt)
(8.84211 đ)

Thông tin phim

Chiến Tranh Thư Viện: Quyển Sách Ký Ức, Library Wars: Book Of Memories 2015

Phim Chiến Tranh Thư Viện: Quyển Sách Ký Ức Nếu như phần điện ảnh trước chú tâm vào những trận chiến quyết liệt thì phần phim đặc biệt này sẽ tập trung vào cuộc sống của các thành viên của Thư viện và có những yếu tố hài hước, lãng mạn.Iku (Nana Eikura) quyết định tham gia Quân đoàn Thư viện sau khi được một thành viên của tổ chức này đã giúp cô lấy lại cuốn sách mà cô yêu thích. Khi vào làm việc, cô trở thành cấp dưới của Atsushi (Junichi Okada).

xem phim Cuộc Chiên Thư Viện

Cô phải chịu đựng khoá huấn luyện khắc nghiệt của Atsushi và tìm kiếm thông tin về người đã giúp cô lấy lại cuốn sách của mình. Thế nhưng càng ngày cô càng thấy mình bị cuốn hút bởi Atsushi.
Trong phần này, Iku gặp một cô bé nữ sinh tên là Marie (Tao Tsuchiya) tại thư viện. Marie bị mất thính giác từ khi cô bé vào cấp 3. Cô bé ấy đồng thời cũng là bạn thuở nhỏ của Mikihisa Komaki (Kei Tanaka)-một cấp trên của Iku. Một ngày nọ, Mikihisa bị Đội kiểm tra bắt giữ tội phân biệt đối xử với người khuyết tật vì anh đã đưa cho Marie cuốn sách về một cô gái cũng bị mất thính giác.

Trailer - Preview

Xem phim Chiến Tranh Thư Viện Vietsub, Chiến Tranh Thư Viện thuyết minh, Chiến Tranh Thư Viện Full HD, Chiến Tranh Thư Viện 2015, Chiến Tranh Thư Viện bản đẹp, Chiến Tranh Thư Viện trọn bộ, Chiến Tranh Thư Viện phụ đề Xem phim Library Wars: Book Of Memories VietSub, Library Wars: Book Of Memories thuyết minh, Library Wars: Book Of Memories Full HD,Library Wars: Book Of Memories 2015, Library Wars: Book Of Memories bản đẹp, Library Wars: Book Of Memories trọn bộ, Library Wars: Book Of Memories phụ đề Xem phim Library Wars: Book Of Memories, Library Wars: Book Of Memories Vietsub, Library Wars: Book Of Memories thuyết minh, Library Wars: Book Of Memories full HD, Library Wars: Book Of Memories bản đẹp, Library Wars: Book Of Memories trọn bộ, Library Wars: Book Of Memories phụ đề

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận