Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 5: Đế Chế Phản Công

Star Wars 5: The Empire Strikes Back (1980)

phimbathu.com
Đạo diễn:
Irvin Kershner
Diễn viên:
Harrison Ford, Mark Hamill
Thể loại:
Phim hành động, Phim phiêu lưu
Đăng bởi:
hungnguyendinh
Đang phát:
Bản Đẹp - VietSub
Thời lượng:
124 phút
Lượt xem:
139
Năm xuất bản:
1980
Quốc gia:
Mỹ
Đánh giá phim (51 lượt)
(9.94118 đ)

Thông tin phim

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 5: Đế Chế Phản Công - Star Wars 5: The Empire Strikes Back (1980)

Cuộc chiến đấu giữa lực lượng quân đội của Dart Vader với lực lượng quân nổi dậy của công chúa Leia và Han Solo ngày càng khốc liệt. Luke Skywalker luôn sát cánh bên những người bạn cho đến khi anh biết được một sự thật khủng khiếp.

Death Star – vũ khí bí mật với sức mạnh huỷ diệt của đế chế Thiên Hà bị phá huỷ. Darth Vader (David Prowse), thủ lĩnh của người Sith điên cuồng truy sát quân nổi dậy của công chúa Leia (Carrie Fisher). Quân nổi dậy buộc phải xây dựng căn cứ bí mật ở một hành tinh Hoth, một nơi xa xôi với những lớp băng tuyết phủ dày trắng xoá.

phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 5: Đế Chế Phản Công - Star Wars 5: The Empire Strikes Back (1980)-hinh 1

Cuộc truy sát của Đế chế ngày càng tàn khốc. Luke Skywalker (Mark Hamill) biến mất. Han Solo (Harrison Ford) quyết định đưa công chúa Leia, Chewbacca (Peter Mayhew) cùng với robot C-3PO (Anthony Daniels) chạy trốn trên con tàu Millenium Falcon.

Trên đường đi, động cơ của con tàu bị hỏng, Han đành hạ cách xuống một hành tinh nhỏ, nhờ sự giúp đỡ che chở của một người bạn cũ là Lando Calrissian (Billy Dee Williams). Giữa những tháng ngày tháng chạy trốn vất vả giữa vòng vây kẻ thù, tình yêu chớm nở giữa Han Solo và công chúa Leia. Hạnh phúc chưa được bao lâu, họ bị rơi vào cái bẫy của Darth Vader và bị bắt.
phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 5: Đế Chế Phản Công - Star Wars 5: The Empire Strikes Back (1980)- hinh 2
Cùng lúc đó, Skywalker gặp là Obi Wan Kenobi (Alec Guinness) và được chỉ dẫn đến tìm Sư phụ Yoda (Frank Oz), sư tổ của các Hiệp sĩ Jedi. Yoda đã truyền dạy cho Luke bí mật về The Force. Từ hành tinh Dagobah xa xôi, Luke nhìn thấy các bạn bè của mình đang gặp nguy hiểm. Dù sư phụ Obi Wan và Yoda khuyên ngăn, nhưng anh vẫn quyết định đi cứu những người bạn của mình.

Đối mặt với Darth Vader trong cuộc chiến sinh tử, Luke đã khám phá ra một bí mật cực kỳ khủng khiếp về kẻ thù: Darth Vader là ai, kẻ thù không đội trời chung hay người cha thân yêu bị mất tích?

Trailer - Preview

Xem phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 5: Đế Chế Phản Công VietSub, Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 5: Đế Chế Phản Công thuyết minh, Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 5: Đế Chế Phản Công Full HD, Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 5: Đế Chế Phản Công bản đẹp, Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 5: Đế Chế Phản Công trọn bộ, Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 5: Đế Chế Phản Công phụ đề

Xem phim Star Wars 5: The Empire Strikes Back 1980, Star Wars 5: The Empire Strikes Back VietSub, Star Wars 5: The Empire Strikes Back Thuyết minh, Star Wars 5: The Empire Strikes Back full HD, Star Wars 5: The Empire Strikes Back bản đẹp, Star Wars 5: The Empire Strikes Back trọn bộ, Star Wars 5: The Empire Strikes Back phụ đề

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận

Phim đề cử