Bungou Stray Dogs 2nd Season

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hoạt hình
Đăng bởi:
phidungpham
Đang phát:
Full 12/12 VietSub
Thời lượng:
25 phút / tập
Lượt xem:
774
Năm xuất bản:
2016
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (70 lượt)
(9.1 đ)

Thông tin phim

Bungou Stray Dogs 2nd Season 2016

Bộ phim "Bungou Stray Dogs 2nd Season"Nakajima Atsushi bị đuổi khỏi trại trẻ mồ côi và giờ cậu ta không biết phải đi đâu cũng không có gì để ăn. Khi cậu ta đang đứng cạnh bờ sông, gần như chết đói, cậu cứu sống một người đàn ông đang cố tự tử.

Xem phim Bungou Stray Dogs 2nd Season 2016

Người đàn ông đó là Dazai Osamu, ông ta và đồng nghiệp Kunikida là thành viên của một công ty thám tử rất đặc biệt. Họ có những sức mạnh siêu nhiên, họ giải quyết những vụ việc được cho là quá nguy hiểm đối với cảnh sát hay quân đội. Họ đang theo dõi một con hổ mà gần đây thường xuất hiện quanh khu vực này, đúng vào lúc mà Atsushi đến đây. Con hổ có vẻ có liên quan tới Atsushi và cho đến khi vụ việc được giải quyết thì chắc chắn tương lai của Atsushi sẽ còn liên quan đến Dazai và những thám tử còn lại nhiều hơn nữa.

Trailer - Preview

Xem phim Bungou Stray Dogs 2nd Season thuyết minh, Bungou Stray Dogs 2nd Season vietsub, Bungou Stray Dogs 2nd Season bản đẹp, Bungou Stray Dogs 2nd Season phụ đề, Bungou Stray Dogs 2nd Season trọn bộ, Bungou Stray Dogs 2nd Season full hd, Bungou Stray Dogs 2nd Season 2016, phim Bungou Stray Dogs 2nd Season 2016 Xem phim Bungou Stray Dogs 2nd Season tập 1, Bungou Stray Dogs 2nd Season tập 2, Bungou Stray Dogs 2nd Season tập 3, Bungou Stray Dogs 2nd Season tập 4, Bungou Stray Dogs 2nd Season tập 5, Bungou Stray Dogs 2nd Season tập 6, Bungou Stray Dogs 2nd Season tập 7/8/9/10, Bungou Stray Dogs 2nd Season tập cuối .

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận