Biệt Hữu Động Cơ

Ulterior Motive (2015)

Đạo diễn:
Arthur Wong
Diễn viên:
Nhậm Đạt Hoa, Lâm Gia Đồng, Archie Kao, Wei Liu, Qin Lan
Thể loại:
Phim hành động
Đăng bởi:
ngocnguyen
Đang phát:
Bản đẹp + Thuyết Minh
Thời lượng:
90 phút
Lượt xem:
45
Năm xuất bản:
2015
Quốc gia:
Trung Quốc
Đánh giá phim (58 lượt)
(8.7 đ)

Thông tin phim

Biệt Hữu Động Cơ, Ulterior Motive 2015

Bộ phim Biệt hữu động cơ nguyên sống một cuộc sống hạnh phúc và ổn định, mọi thứ đã trở nên u ám cho người thừa kế giàu Ye Shuang (Qin Lan) sau sự biến mất bất ngờ của chồng cô Ling Feng (Archie Kao) và con gái.

Xem phim Biệt Hữu Động Cơ, Ulterior Motive 2015

Sau khi tham khảo ý kiến với cha cô Ye Cheng (Simon Yam), Shuang quyết định gọi cảnh sát, nơi mà cô lại gặp bạn trai cũ của cô, Yao Jie (Gordon Lam).Trong quá trình điều tra, Jie thấy triệu đô la tiền chuộc vụ bắt cóc này là một bí ẩn sương mù.Chuyên về điều tra bằng cách bắt đầu từ chi tiết nhỏ, ông nhắm Cheng như một nghi phạm tiềm năng.Tại thời điểm này, các hoạt động của Cheng cũng đã trở thành nghi ngờ lạ. Khi bí ẩn dường như đã phân tán, Cheng chết vì một tai nạn. Tại thời điểm này, manh mối từ một vụ giết người xảy ra 20 năm trước bắt đầu nổi lên. Đằng sau các vụ bắt cóc bí ẩn nằm các động cơ kín đáo.

Trailer - Preview
- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận