B-Project: Kodou*Ambitious

phimbathu.com
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hoạt hình
Đăng bởi:
danhthien
Đang phát:
Full 12/12 VietSub
Thời lượng:
25 phút / tập
Lượt xem:
263
Năm xuất bản:
2016
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (67 lượt)
(8.9403 đ)

Thông tin phim

B-Project: Kodou*Ambitious 2016

Bộ phim "B-Project: Kodou*Ambitious" xoay quanh cô nàng “lính mới” Tsubasa của hãng thu âm danh tiếng Gandala Music nằm trong tòa nhà A&R. Tsubasa được chọn ngay vào để giám sát các ngôi sao thuộc “B-PROJECT” – một tổ hợp của cả ba nhóm nhạc thần tượng: Kitakore, THRIVE và MooNs. Vì đây là công việc đầu tiên nên cô đã nhanh chóng gặp phải hàng loạt tình huống “khó đỡ” cũng như sự cố “dở khóc dở cười” khi cố gắng hòa hợp những chàng trai vốn không cùng “chiến tuyến” và mỗi người lại sở hữu một cá tính cũng như quan điểm khác nhau.

Xem phim B-Project: Kodou*Ambitious 2016

Trailer - Preview

Xem phim B-Project: Kodou*Ambitious thuyết minh, B-Project: Kodou*Ambitious vietsub, B-Project: Kodou*Ambitious bản đẹp, B-Project: Kodou*Ambitious phụ đề, B-Project: Kodou*Ambitious trọn bộ, B-Project: Kodou*Ambitious full hd, B-Project: Kodou*Ambitious 2016, phim B-Project: Kodou*Ambitious 2016 Xem phim B-Project: Kodou*Ambitious tập 1, B-Project: Kodou*Ambitious tập 2, B-Project: Kodou*Ambitious tập 3, B-Project: Kodou*Ambitious tập 4, B-Project: Kodou*Ambitious tập 5, B-Project: Kodou*Ambitious tập 6, B-Project: Kodou*Ambitious tập 7/8/9/10, B-Project: Kodou*Ambitious tập cuối .

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận