Anh Chàng Vượt Thời Gian

Nobunaga Concerto The Movie (2016)

Đạo diễn:
Hiroaki Matsuyama
Diễn viên:
Shun Oguri, Takayuki Yamada, Kou Shibasaki, Osamu Mukai, Taisuke Fujigaya, Kiko Mizuhara, Gaku Hamada, Arata Furuta
Thể loại:
Phim tâm lý, Phim võ thuật, Phim cổ trang
Đăng bởi:
thegioiten
Đang phát:
Bản đẹp + Vietsub
Thời lượng:
120 phút
Lượt xem:
335
Năm xuất bản:
2016
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (67 lượt)
(8.7 đ)

Thông tin phim

Anh Chàng Vượt Thời Gian, Nobunaga Concerto The Movie 2016

Phim Anh Chàng Vượt Thời Gian là chuyện kể về Saburo ( Shun Oguri ) là một học sinh trung học chơi tốt các môn thể thao nhưng đó cũng chính là khiếm khuyết lớn nhất của anh.

xem phim Anh Hùng Vượt Thời Gian hình 1

Khi vào một ngày nọ Saburo bất ngờ bị quay ngược thời gian và đến thời kỳ Sengoku năm 1549. Saburo  gặp Nobunaga Oda người trông giống y hệt mình. Nobunaga Oda là con trai của một lãnh chúa và thẩm phán của tỉnh thấp hơn Owari.

xem phim Anh Hùng Vượt Thời Gian hình 2

Biết thể trạng của mình không tốt, Nobunaga Oda nhờ Saburo thế chỗ cho ông. Sau đó, cả 2 cố gắng thống nhất nước Nhật trong giai đoạn chiến tranh này..

Trailer - Preview

Xem phim Anh Chàng Vượt Thời Gian Vietsub, Anh Chàng Vượt Thời Gian thuyết minh, Anh Chàng Vượt Thời Gian Full HD, Anh Chàng Vượt Thời Gian 2016, Anh Chàng Vượt Thời Gian bản đẹp, Anh Chàng Vượt Thời Gian trọn bộ, Anh Chàng Vượt Thời Gian phụ đề Xem phim Nobunaga Concerto The Movie VietSub, Nobunaga Concerto The Movie thuyết minh, Nobunaga Concerto The Movie Full HD, Nobunaga Concerto The Movie 2016, Nobunaga Concerto The Movie bản đẹp, Nobunaga Concerto The Movie trọn bộ, Nobunaga Concerto The Movie phụ đề Xem phim Nobunaga Concerto The Movie, Nobunaga Concerto The Movie Vietsub, Nobunaga Concerto The Movie thuyết minh, Nobunaga Concerto The Movie full HD, Nobunaga Concerto The Movie bản đẹp, Nobunaga Concerto The Movie trọn bộ, Nobunaga Concerto The Movie phụ đề

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận