Amanchu

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hoạt hình
Đăng bởi:
giangtran
Đang phát:
Full 12/12 VietSub
Thời lượng:
25 phút / tập
Lượt xem:
100
Năm xuất bản:
2016
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (53 lượt)
(9.8 đ)

Thông tin phim

Amanchu 2016

Bộ phim "Amanchu"là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehay.biz biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là  của hai cô gái học cao, đã được kêu gọi tham gia các câu lạc bộ trường học lặn. Trong suốt thời gian của họ trong câu lạc bộ mà họ gặp gỡ những người mới, tìm hiểu thêm về nhau, và như vậy bắt đầu một mối quan hệ đẹp. Mối quan hệ của hai cô gái và làm thế nào họ truyền cảm hứng cho nhau thật sự là trọng tâm của câu chuyện. Amanchu! sẽ không thổi bạn đi với cốt truyện của nó và nó không có ý định. Rất đơn giản và di chuyển với tốc độ rất chậm. Amano được biết đến với vẽ hơi thở-chụp đặt miếng và các nhân vật dễ thương với tính cách hơi phức tạp. Amanchu là hoàn toàn không có ngoại lệ.

em phim Amanchu 2016
Izu penninsula của Nhật Bản chúng tôi có được những bãi biển tuyệt đẹp và bờ biển như là nguồn gốc chính của chúng tôi. Họ nhìn tuyệt vời và thực sự cuốn bạn. Với chủ đề của manga phúc lặn biển, tác giả làm một công việc tuyệt vời là tái tạo lại những niềm vui (và sợ hãi nhẹ) bị ngập nước trong một cơ thể của nước. Đối với các thiết kế nhân vật, sự ngốc nghếch “chibi” phải đối mặt mà đi qua trong những khoảnh khắc hài hước đã trở lại! Nếu đây không phải là điều của bạn trong Aria ulitized của nó thậm chí nhiều hơn trong anime Amanchu! và cảm thấy thích phong cách này mang lại cho manga là quyến rũ hơn chút nhưng những người khác có thể không đồng ý.

Xem phim Amanchu 2016

Điều đó được cho biết nghệ thuật là hoàn toàn tuyệt vời. Các nhân vật trong Amanchu là dễ chịu. Dotty là một nổi bật đối với tôi, như là bản chất và mong muốn nâng cao sự tự tin của cô ấy nhút nhát của cô là khá thú vị. Một trong những khía cạnh tốt nhất của Amanchu là sự tinh tế. Tiếng còi Pikari và flip-điện thoại Dotty và những gì họ có nghĩa là để cho họ được respresented hoàn hảo.

Trailer - Preview

xem phim Amanchu 2016 VietSub, Amanchu thuyết minh, Amanchu Full HD, Amanchu, Amanchu bản đẹp, Amanchu trọn bộ, Amanchu phụ đề, Amanchu tập cuối, Amanchu online, Amanchu VietSub ở đâu, Amanchu thuyết minh ở đâu xem phim Amanchu VietSub, Amanchu thuyết minh, Amanchu Full HD, Amanchu, Amanchu bản đẹp, Amanchu trọn bộ, Amanchu phụ đề, Amanchu tập cuối, Amanchu online, Amanchu VietSub ở đâu, Amanchu Thuyết minh ở đâu Amanchu Hàn Quốc, Amanchu Hàn Quốc Xem phim Amanchu tập 1, Amanchu tập 2, Amanchu tập 3, Amanchu tập 4, Amanchu tập 5, Amanchu tập 6, Amanchu tập 7, Amanchu tập 8, Amanchu tập 9, Amanchu tập 10, Amanchu tập 11, Amanchu tập 12, Amanchu tập 13, Amanchu tập 14, Amanchu tập 15, Amanchu tập 16, Amanchu tập 17, Amanchu tập 18, Amanchu tập cuối xem phim Amanchu tập 1, Amanchu tập 2, Amanchu tập 3, Amanchu tập 4, Amanchu tập 5, Amanchu tập 6, Amanchu tập 7, Amanchu tập 8, Amanchu tập 9, Amanchu tập 10, Amanchu tập 11, Amanchu tập 12, Amanchu tập 13, Amanchu tập 14, Amanchu tập 15, Amanchu tập 16, Amanchu tập 17, Amanchu tập 18, Amanchu tập cuối

- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận