Vượt Ngục 3

Prison Break Season 3 (2007)

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Dominic Purcell, Wentworth Miller
Thể loại:
Phim hành động, Phim hình sự, Phim thuyết minh
Đăng bởi:
codai
Đang phát:
Full 13/13 Vietsub + Thuyết minh
Thời lượng:
120 phút / tập
Lượt xem:
10.849
Ngày xuất bản:
30/03/2007
Quốc gia:
Mỹ
Đánh giá phim (223 lượt)
(7.6 đ)

Nội dung phim

Vượt Ngục Phần 3, Prison Break Season 3  2007

Phim Vượt Ngục 3 Burrows nhanh chóng bắt liên lạc với Gretchen Morgan (một thành viên Hội Đồng Hành - đồng thời là người phụ trách hoạt động ở Panama). Gretchen chính là người đã bắt cóc LJ - con trai Burrows và cả Sara Tancredi  - người con gái mà Michael yêu thương.Burrows được biết Hội Đồng Hành muốn giải thoát Scofield Whistler ra khỏi Sona.

Trong season 3 này, Michael và Whistler sẽ xây dựng một kế hoạch để trốn thoát khỏi nhà tù mới.Michael tiếp tục rơi vào tình trạng khẩn trương cực độ trong khi Lincoln bận đối phó với một gián điệp của Hội Đồng Hành cũng chính là Gretchen Morgan. Sucre tìm được một công việc tại nhà tù để hỗ trợ Michael trong kế hoạch trốn thoát.Khi Lincoln nỗ lực để giải cứu Sara và LJ và lần theo một đầu mối cung cấp bởi Sara thì Gretchen khẳng định đã chặt đầu Sara và gửi cho Lincoln cái đầu đặt trong hộp như một lời cảnh báo.

xem phim Vượt Ngục Phần 3, Prison Break Season 3  2007

 

Trong phần kết của season này, cặp đôi đã trốn thoát cùng với Mahone và một bạn tù khác là McGrady, để lại phía sau vài đồng bọn bao gồm T-Bag và Bellick. Nhận dạng của Sucre bị phát hiện bởi một người quản giáo và Sucre bị ném trở lại vào nhà tù Sona ngay sau khi trốn thoát.LJ và Sofia (con tin bị bắt để đảm bảo cho sự giải thoát của Whistler) đang được giao dịch để đổi lại Whistler. Michael tìm cách trả thù Gretchen vì cái chết của Sara yêu dấu.
Xem lại Vượt Ngục phần 1, Vượt Ngục phần 2

Preview phim Vượt Ngục 3

Phim đề cử