Vượt Ngục 2

Prison Break Season 2 (2006)

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Dominic Purcell, Wentworth Miller
Thể loại:
Phim hành động, Phim phiêu lưu, Phim thuyết minh
Đăng bởi:
tranvantuan
Đang phát:
Full 22/22 Vietsub + Thuyết minh
Thời lượng:
120 phút / tập
Lượt xem:
16.858
Ngày xuất bản:
30/03/2006
Quốc gia:
Mỹ
Đánh giá phim (276 lượt)
(6.9 đ)

Nội dung phim

Vượt Ngục Phần 2, Prison Break Season 2 2006

Phim Vượt Ngục phần 2 phần hai bắt đầu từ tám giờ kể từ lúc trốn thoát, tập trung chủ yếu vào từng tên tù vượt ngục. Các tù nhân tách ra, chạy trốn và ẩn náu trên khắp đất nước trong khi giới chức trách luôn theo sát phía sau, săn đuổi họ vì những mục đích khác nhau. Brad Bellick - quản giáo trại giam - bị sa thải và tham gia cuộc truy lùng vì món tiền thưởng kếch xù. Vài người trong nhóm vượt ngục liên kết lại cùng nhau đi tìm một số tiền lớn được cất giấu cách đó khá lâu bởi một tù nhân khác. Alexander Mahone  - Đặc vụ liên bang  được giao nhiệm vụ truy tìm và bắt sống tám tên tù vượt ngục, nhưng bị phát hiện đang làm việc cho Hội Đồng Hành (The Company)
Xem Vượt Ngục phần 1 tại PhimBatHu

xem phim Vượt Ngục Phần 2, Prison Break Season 2 2006

 Hội Đồng Hành muốn 8 tên tù phải chết. Khi Sara phát hiện ra bố mình, Thống đốc Frank Tancredi, bị giết chết, cô tìm gặp Michael, quyết định theo phe của anh trong khi hai anh em cố gắng hạ bệ đương kim tổng thống, một thành viên của Hội Đồng Hành. Để đảm bảo sự an toàn của hai anh em, Sara ra đầu thú và phải đối mặt với phiên tòa. Trong phiên tòa, lời chứng của cựu mật vụ Paul Kellerman, người từng làm việc cho Chủ tịch Hội Đồng Hành, đã giải oan cho Lincoln và Sara. Một số người trong nhóm tù vượt ngục bị giết hoặc bị bắt giam trở lại, nhưng hai anh em đã đến được Panama. Michael, T-Bag, Mahone, và Bellick bị chính quyền Panama bắt giữ và giam cầm tại Trại giam liên bang Sona.

Series phim Vượt Ngục là thể loại hình sự, hành động kinh điển mô tả các hoạt động, âm mưu trong nhà tù gắt gao bậc nhất nước Mỹ. Xem trọn bộ phim Vượt Ngục, xem toàn bộ 4 phần Vượt Ngục 

 

Preview phim Vượt Ngục 2

Phim đề cử