Truy Ngư Truyền Kỳ

Zhui Yu Chuan Qi (2013)

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Triệu Lệ Dĩnh, Quan Trí Bân
Thể loại:
Phim cổ trang, Phim thuyết minh
Đăng bởi:
hungphamduc
Đang phát:
Full 36/36 Vietsub + Thuyết minh
Thời lượng:
45 phút / tập
Lượt xem:
12.126
Ngày xuất bản:
24/08/2013
Quốc gia:
Trung Quốc
Đánh giá phim (422 lượt)
(8 đ)

Nội dung phim

Zhui Yu Chuan Qi, Truy Ngư Truyền Kỳ 2013

Một con chim nhạn vụt qua cửa sổ, ngơ ngác đợi chờ giữa không trung rồi bay về một nơi vô định. Hôm nay trời không có sương mù, cũng không mưa phùn, chỉ có hơi lạnh vẫn thường trực trên cơ thể, như tình tôi với hắn, đơn phương như khối băng không đủ sức tan ra trong nắng ấm. Tôi co người lại trong chiếc áo khoác, hắn nhún vai rồi đứng dậy bước sang phía tôi. “Lạnh quá phải không”. Một chút hơi ấm được ban phát khi hắn ngồi bên cạnh, chỉ có thế. Hắn rất gần và rất xa.Môi hắn sát vào mặt tôi bỏng rát, cánh tay vòng ra sau bờ vai tôi xiết nhẹ. Tôi nhấp một ngụm, ngọt nhiều hơn đắng. “Em mãi là trà sữa, dịu ngọt và rất tình.

Xem phim Zhui Yu Chuan Qi, Truy Ngư Truyền Kỳ 2013 - Hình 1

Để cho anh thấy đời rất khác, tình cũng rất khác”.Ngoài trời hửng lên chút nắng ấm cuối mùa đông.”Mình đi xem phim nhé”. “Bao giờ ?”. “Trưa nay”. “Ừ, cũng được. Mega Star, phim hài nhé”. Tôi đến trước hắn, gửi xe rồi mở điện thoại ra xem. Tôi không thích đưa đón, đứa nào có chân đứa ấy đi. Có hai cuộc gọi nhỡ, tôi gọi lại, đang chỉ chỏ nơi tôi đứng thì hắn lù lù phía sau. Hắn đặt nhẹ tay lên lưng tôi rồi đủn đi, nửa ân cần của một người tình, nửa như một kẻ mang cá tính áp đặt người khác. Tôi đi, thấy không thoải mái ở phía sau, một điều gì đó thật sự không thoải mái, vì cuộc hẹn của tôi và hắn vốn dĩ đã không được thoải mái chút nào.Trước đây, tôi xưng chị với hắn còn hắn thì ậm ừ, không ra chị em cũng chẳng thành cậu tớ.

Xem phim Zhui Yu Chuan Qi, Truy Ngư Truyền Kỳ 2013 - Hình 2

Rồi một ngày hắn gạ: “Yêu anh đi”. Tôi vênh váo trả lời: “Ai thích thì đi mà yêu, đây chả thèm”. Rồi hắn cứ xưng “anh”, còn tôi vẫn xưng “chị”. Cho đến một đêm không ngủ, chắc là do mùa Thu dửng dưng làm cho tôi cảm thấy nóng bức, hay do một cảm giác nào đó đã khô cằn, hắn gọi thì thào: “Em ngủ chưa ?”. “Chưa”. “Vậy để anh kể chuyện cho em nghe, rồi cả hai đứa cùng ngủ”. “Ừ”. Hắn bắt đầu kể một câu chuyện biến tấu về nàng Bạch tuyết và Bảy chú lùn bằng một giọng tưng tửng. Hắn càng kể tôi càng tỉnh ngủ. Ôm điện thoại đến gần sáng mệt nhoài mà hắn vẫn chưa chấm dứt mạch kể hết chuyện này sang chuyện khác

Preview phim Truy Ngư Truyền Kỳ

Phim đề cử