Tranh Quyền Đoạt Vị

The Greatness Of A Hero (2009)

phimbathu.com
Đạo diễn:
Lương Tài Viễn
Diễn viên:
Quách Thiện Ni, Trần Cẩm Hồng, Lưu Bích Nhi
Thể loại:
Phim hình sự, Phim cổ trang
Đăng bởi:
daivietphan
Đang phát:
Full 20/20 Thuyết minh
Thời lượng:
45 phút / tập
Lượt xem:
69
Năm xuất bản:
2009
Quốc gia:
Trung Quốc
Đánh giá phim (55 lượt)
(8.98182 đ)

Thông tin phim

Tranh Quyền Đoạt Vị, The Greatness Of A Hero 2009

Phim Tranh Quyền Đoạt Vị Vào thời Võ chu, tể tướng Địch Nhân Kiệt (Trịnh Tắc Sỹ đóng) là một vị quan nổi tiếng cương chính liêm minh. Ông được nữ vương Võ Tắc Thiên (Trần Tú Châu đóng) hết lòng tin cẩn và được người đời tôn kính phong là “thanh thiên”. Cháu trưởng của Võ Hậu, Võ Thừa Tự (Lê Diệu Tường đóng) là một kẻ vô cùng hiểm độc và ích kỷ, luôn chực chờ cơ hội để hãm hại Địch đại nhân hòng chiếm đoạt ngôi thái tử.

Xem Phim Tranh Quyền Đoạt Vị, The Greatness Of A Hero

Để thực hiện âm mưu của mình, y vu khống Địch Nhân Kiệt cấu kết với phu quân của tiểu muội ông – Địch Thanh Loan (Liêu Bích Nhi đóng) – là Tống Đình Ngọc (Trần Cẩm Hồng đóng) mưu đồ tạo phản  nhằm soán ngôi Võ hậu. Điêu đứng trước thủ đoạn hèn hạ của kẻ thù cộng với việc Võ hậu bị Thừa Tự xúi giục, cả nhà lớn nhỏ của Địch gia bị tống giam vào ngục chờ ngày xét xử.

Trailer - Preview
- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận

Phim đề cử